HỘI THẢO QUỸ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO NHÀ NHẬP KHẨU VIỆT NAM

Trong bối cảnh giao thương kinh tế thế giới đang diễn ra sôi động, việc có một nguồn tài chính trong lĩnh vực xuất nhập khẩu sẽ gia tăng vị thế của các doanh nghiệp Việt Nam trong trường kinh tế thế giới.

Nhận biết được nhu cầu này, Công ty CP Tư vấn & Thương mại quốc tế 3Os, đơn vị chuyên kêu gọi đầu tư/ hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp tại Việt nam, kết hợp với Westchester Export Capital (WEC) tổ chức hội thảo quỹ hỗ trợ tài chính cho các nhà nhập khẩu Việt Nam. Đây là cơ hội gặp gỡ và tiếp cận cùng quỹ hỗ trợ tài chính hàng đầu cho các doanh nghiệp nhập khẩu Việt Nam.

 

Hội thảo sẽ được tổ chức vào lúc 13h00 ngày 11 tháng 12 năm 2019 tại khách sạn Caravelle, 19-23 Quảng Trường Lam Sơn, Q.1, HCM cùng với sự góp mặt của diễn giả CHARLIE BROFMAN- Chủ tịch Hiệp hội, kiêm Chủ tịch Ủy ban Pháp lý của Hiệp hội Thương mại Ô tô Bắc Mỹ (NAATA), đồng thời cũng là chủ tịch và Giám đốc điều hành của WEC.

 

 

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành thương mại xuất khẩu xe, cùng các đối tác ở trên toàn thế giới  như Canada, USA, Mexico, Châu Âu và Châu Á và hàng ngàn giao dịch xe, Ông Charlie Brofman sẽ có buổi chia sẻ đầy hữu ích về những kinh nghiệm trong các hoạt động xuất nhập khẩu giữa thị trường Mỹ và Việt Nam, cũng như quy trình mở thư tín dụng không huỷ ngang (LC). Bên cạnh đó, đến với hội thảo lần này, các nhà nhập khẩu Việt Nam cũng sẽ được giới thiệu về các nguồn tài chính ở Bắc Mỹ, sàn đấu giá mua bán máy móc cũng như nguồn nhập khẩu ô tô, mới và các giá trị gia tăng từ WEC.

 

Chương trình làm việc cùng WEC sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho các nhà Nhập Khẩu Việt Nam phát triển và mở rộng hoạt động nhập khẩu của mình và góp phần thúc đẩy nền kinh tế trong nước.

Thông tin chi tiết về hội thảo: www.importingfinancesupport.3osglobal.com

 

Mọi sự quan tâm dành cho Hội thảo của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tư vấn và Thương mại Quốc tế 3Os

Địa chỉ: Tầng 4, tòa D1, ngõ 181 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (+24) 32 171703

Hotline: 0936 250 983

Liên kết hữu ích