Thứ năm, 15/10/2020 07:12:01 GMT+7

TATSU HYDROGEN WATER – GIẢI PHÁP SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH BẠN

Với tốc độ công nghiệp hóa và đô thị hóa đang diễn ra quá nhanh và sự gia tăng dân số gây áp lực ngày càng nặng nề đối với tài nguyên nước của Việt Nam.

Môi trường nước ở nhiều đô thị, khu công nghiệp và làng nghề ngày càng bị ô nhiễm bởi nước thải, khí thải và chất thải rắn. Hậu quả khi sử dụng nguồn nước bẩn sẽ gây nên những tác hại nghiêm trọng cho sức khoẻ của con người với vô số các bệnh cấp và mãn tính như ung thư, viêm da, tiêu chảy... ngày càng gia tăng. Nhìn rõ vấn đề thực tại Giám đốc Nguyễn Quang Hiển Đạt vốn là một Bác sỹ giàu kinh nghiệm. Ông luôn trăn trở làm sao để cho người dân Việt được sử dụng nguồn nước sạch nhất, tốt nhất cho sức khỏe và Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Trinh được ra đời từ đó.

Sau gần 10 năm nghiên cứu và chọn lọc,  Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Trinh đã cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước TATSU HYDROGEN WATER nhằm cải thiện nguồn nước ô nhiễm ở Việt Nam thành nguồn nước HYDROGEN. Và thương hiệu máy lọc nước TATSU HYDROGEN WATER đã trở nên quen thuộc và gần gũi với người từng gia đình Việt bởi sự ưu việt của sản phẩm. Với các linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản và được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới.. Máy lọc nước TATSU HYDROGEN WATER cung cấp nguồn nước chứa các khoáng chất cần thiết cho cơ thể,  giúp trung hòa acid dư thừa, làm chậm quá trình oxy hóa, lão hóa giúp cơ thể khỏe mạnh và phòng chống bệnh tật.  Sản phẩm tối ưu hóa việc kết hợp các lõi lọc chức năng giúp loại bỏ mùi vị, dư lượng chất hữu cơ hòa tan, cân bằng độ kiềm- độ PH, tạo độ ORD âm và Hydrogen hoạt hóa cho nước sau lọc với nhiều lợi ích sức khỏe. Lợi ích của nước chứa hydrogen được nhiều nhà khoa học trên thế giới công nhận.

Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu TATSU HYDROGEN WATERcủaCông ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Trinhcó thể gây dựng và phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Tất cả là nhờ vào công sức, trách nhiệm và quan trọng là chữ “tâm” được đặt lên hàng đầu của Giám đốc Nguyễn Quang Hiển Đạt nói riêng và cả công ty nói chung.

Nhờ vào việc chú trọng đầu tư áp dụng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất được giới chuyên môn, người tiêu dùng đánh giá cao nên vào ngày 10 tháng 10 năm 2020 tại Nhà hát Bến Thành, Giám đốc Nguyễn Quang Hiển Đạt  và thương hiệu TATSU HYDROGEN WATER đã được vinh danh “Top 10 Thương hiệu uy tín– Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng năm 2020”..

Đây chính là phần thưởng chứng nhận cho những nỗ lực, cống hiến của Giám đốc Nguyễn Quang Hiển Đạt  cùng toàn bộ hệ thống của thương hiệu máy lọc nước TATSU HYDROGEN WATER trong nhiều năm vừa qua.

Không dừng ở đó,  công ty luôn cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm máy lọc nước. Công ty thường xuyên trao đổi hợp tác kỹ thuật, đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại cùng các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Nhật và Hàn Quốc cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.. Máy lọc nước TATSU HYDROGEN WATER xứng đáng là một “ siêu phẩm” không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

PV

Liên kết hữu ích