ÔNG BẾP BÌNH DƯƠNG: KHÁT VỌNG THƯƠNG HIỆU VIỆT

Ngày 21/5/2022, tại Nhà hát Bến Thành – TP. Hồ Chí Minh, Ông Bếp Bình Dương vinh dự đã được Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh và Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam bình chọn vào Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – VietNam Leading Brands 2022.

Chương trình khảo sát & truyền thông “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands & Doanh nhân tiêu biểu – Typical Entrepreneur 2022” là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín, vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Chương trình “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2022” là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy doanh nghiệp có nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của doanh nghiệp với người tiêu dùng và với cộng đồng, xã hội. Đồng thời qua đó, khích lệ và tôn vinh các thương hiệu Việt bền vững, củng cố niềm tin và khẳng định giá trị thương hiệu Việt với người tiêu dùng trên cả nước.

Tham gia chương trình vinh danh do Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh tổ chức, Ông Bếp Bình Dương vinh dự được xướng tên và đón nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2022. Danh hiệu được bình chọn thông qua quá trình kiểm tra thông tin và xét duyệt gắt gao từ Ban tổ chức chương trình, bao gồm các tiêu chí như: thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng biết đến; tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, đạt chứng nhận – bằng khen về chất lượng dịch vụ từ nhà nước, hiệp hội chuyên ngành,....

Việc nhận được danh hiệu Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2022 như một thành quả của thị trường và người tiêu dùng ghi nhận những nỗ lực mà tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Ông Bếp Bình Dương đã và đang phấn đấu thực hiện trong thời gian qua.

Ông Bếp Bình Dương là doanh nghiệp nội tiên phong gia nhập thị trường sản xuất gia vị, đối đầu với các doanh nghiệp ngoại sừng sỏ như Unilever, Nestlé, Ajinomoto…

“Từ con số không, Ông Bếp Bình Dương đã xây được một hệ sinh thái hơn 100 sản phẩm xoay quanh bàn ăn của người tiêu dùng. Khát vọng của Ông Bếp là phục vụ nhu cầu của hàng chục triệu người dân mỗi ngày”, ông Đạt chia sẻ.

Giải thưởng TOP 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022 là nền tảng để Ông Bếp Bình Dương tiến bước vào thị trường quốc tế. Phát biểu tại Lễ Công bố, Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Đạt chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được vinh danh ngày hôm nay tại thành phố Hồ Chí Minh về những đóng góp mà tôi đã thực hiện trong xuyên suốt thời gian vừa qua cho thương hiệu Ông Bếp Bình Dương. Với mong muốn làm sao để mang ra được thị trường những sản phẩm an toàn được tạo ra từ ngành nông nghiệp của Việt Nam để giúp cho mâm cơm của chúng ta an toàn, thực sự đúng gu, đúng giá trị văn hóa của người Việt, thì đó là cái tâm huyết, và tôi cũng mong muốn làm sao cho năm 2022 và những năm sắp tới thì tôi sẽ lan tỏa những sản phẩm của mình ra toàn thế giới để tất cả mọi người mọi nhà đều có thể sử dụng được tất cả những sản phẩm được tạo ra từ niềm đam mê và tình yêu thương của Ông Bếp Bình Dương”.

PV

Liên kết hữu ích