CÔNG TY CỔ PHẦN Á LONG NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM

Ngày 21/5/2022 công ty cổ phần Á Long vinh dự đạt top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lần thứ IX được tổ chức tại nhà hát bến thành Quận 1, Hồ Chí Minh. Do liên hiệp khoa học và doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Chương trình thương hiệu dẫn đầu Việt Nam là chương trình Quốc Gia với nhiều tiêu chí đánh giá doanh nghiệp khắt khe. Chương trình nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các cơ quan ban ngành, Nhà nước cùng các Doanh nhân – Doanh nghiệp và người tiêu dùng cả nước.

Trải qua 21 năm đổi mới và phát triển, Sự thành công của Á Long ngày hôm nay chính là sự nỗ lực của cả tập thể cán bộ công nhân viên công ty. Giờ đây Á Long đã trở thành công ty sản xuất mũ bảo hiểm với quy mô bậc nhất tại Việt Nam.

Năm 2007, trước yêu cầu thực hiện chỉ thị của Thủ tưởng Chính phủ về việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và nhu cầu cần thiết của người dân, phân xưởng sản xuất mũ bảo hiểm mang thương hiệu B'color của Á Long ra đời.

Năm 2008, Sản phẩm Mũ bảo hiểm của Công ty Á Long đoạt cúp vàng “Sản phẩm dịch vụ ưu tú hội nhập WTO” do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng và chứng chỉ ISO

Từ năm 2013, Á Long đã kết hợp với UBAT Giao thông Quốc gia triển khai chiến dịch đội mũ bảo hiểm có trợ giá trên toàn quốc. Sau hai năm, Á Long tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược với HJC để cung cấp mỗi năm hàng triệu mũ bảo hiểm cho các Tập đoàn lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc như: Honda, Yamaha, Samsung, …

Với thiết kế ưu việt như: Lớp vải lót cao tầng được sản xuất và gia công từ chất liệu vải cao cấp và được xử lý hệ thống kháng khuẩn cao, quai khóa chắc chắn. Vỏ mũ bảo hiểm chất lượng được sản xuất bằng 100% nhựa ABS nguyên sinh/ ABS chuyên dụng nên có độ cứng cao, lớp nhựa dày, khi cầm rất chắc tay, bề mặt láng mịn.

Các sản phẩm của Á Long đều có phòng thí nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, Mũ bảo hiểm B’color được thử nghiệm và kiểm tra chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn Quốc Gia QCVN2:2008/BKHCN và được cấp giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.

Ngoài việc sản xuất mũ bảo hiểm, Công ty Cổ phần Á Long là một trong số doanh nghiệp đứng đầu về công nghệ sản xuất tem, nhãn mác cung cấp cho ngành công nghiệp xe máy và các ngành công nghiệp khác. Đối tác của Á Long đều là các doanh nghiệp lớn với uy tín lâu năm trên thị trường như: Honda, Yamaha, HJC …

Công ty Cổ phần Á Long cũng là doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm dự án, mũ bảo hiểm doanh nghiệp cho các đối tác như Agribank, vietcombank, VNPT…

Á Long luôn mong muốn tìm kiếm đối tác, khách hàng phát triển hệ thống đại lý và hỗ trợ đại lý dựa trên các nguyên tắc minh bạch: Luôn chia sẻ cơ hội, chia sẽ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, chiết khấu hoa hồng ưu đãi, đồng thời chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của công ty đến điểm giao nhận của Đại lý

Trong năm 2022, Á Long cho ra mắt bộ sưu tập mũ bảo hiểm với nhiều kiểu dáng năng động, trẻ trung. Từ kiểu dáng đến thiết kế tem nhãn mác đều được Á Long nghiên cứu và tập trung đầu tư sản xuất, nhằm mong muốn mang tới những sản phẩm mang tính đột phá, phù hợp với nhu cầu khắc khe của người tiêu dùng.

Với triết lý kinh doanh “KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG” Á Long xem chất lượng là đích đến chứ không phải là điểm xuất phát. Trên tất cả, kể từ khi bắt đầu, Á Long đã luôn tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất có thể.

Công ty cổ phần Á Long, doanh nghiệp số một Miền Bắc về sản xuất Mũ Bảo Hiểm thời trang, mũ bảo hiểm dự án, mũ bảo hiểm làm quà tặng cho các doanh nghiệp có thể cung cấp đáp ứng số lượng lớn.

Doanh nghiệp, công ty có nhu cầu đặt hàng mũ bảo hiểm làm quà tặng, sự kiện liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Á LONG

- Địa chỉ: Lô A2, CN8 Cụm CN Từ Liêm, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
- Website: https://along.vn/   
- Điện thoại: 0976 025 486

PV

Liên kết hữu ích