FAVICO VIỆT NAM - “Chất lượng làm nên Thương hiệu”

Tiền thân là một doanh nghiệp cơ khí chính xác chuyên sản xuất gia công khuôn mẫu và lắp ráp các loại máy cán, máy cắt cho các công ty sản xuất bồn nước và chậu rửa inox, đến nay Công ty TNHH SX TM DV FAVICO VIỆT NAM đã trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất đồ inox gia dụng.

Công Ty TNHH SX TM DV FAVICO VIỆT NAM chuyên nhập khẩu và phân phối các loại inox, cung cấp thép không gỉ, hộp inox,tấm inox,cuộn inox… Ngoài ra công ty còn nhận thi công thiết kế công trình inox,bồn inox công nghiệp. Nhận gia công cắt gọt inox theo yêu cầu.

Một số hình ảnh sản phẩm của công ty Được thành lập vào 2017, Công Ty TNHH SX TM DV FAVICO VIỆT NAM là công ty chuyên cung cấp các chủng loại về thép không gỉ (INOX), với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn luôn đổi mới, cải tiến về chất lượng, cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Tồn tại dựa trên chất lượng, phát triển dựa trên uy tín”, trong thời gian vừa qua, Công ty luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng, do vậy Công Ty TNHH SX TM DV FAVICO VIỆT NAM đã tạo được niềm tin trong lòng đông đảo khách hàng, có những chổ đứng chắc chắn trong thị trường mang tính cạnh trang khốc liệt như hiện nay.

Một số hình ảnh sản phẩm của công ty Với các thương hiệu FAVICO, HUY PHÁT, TÂN LONG, KIM LONG các sản phẩm inox gia dụng của FAVICO đã từng bước lấy được lòng tin của người tiêu dùng và được người tiêu dùng đón nhận. Sản phẩm bàn, ghế và chậu rửa inox cao cấp của FAVICO đã được người tiêu dùng tín nhiệm, bình chọn là “Top 10 Thương Hiệu Uy Tín - Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Tin Dùng” đặc biệt Tháng 4 vừa qua Công ty vinh dự nhận thêm giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2021” do người tiêu dùng bình chọn.

Bằng chiến lược phát triển ổn định, lâu dài cùng tiêu chí “Sản phẩm chất lượng - Bền vững theo thời gian”, Công ty TNHH SXTMDV FAVICO VIỆT NAM sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra các sản phẩm vượt trội và thực hiện tốt mục tiêu “Chất lượng làm nên Thương hiệu”. Với mong muốn được phục vụ mọi quý khách hàng, Công Ty TNHH SX TM DV FAVICO VIỆT NAM luôn chào mừng quý khách hàng, đối tác có thiện chí đến với công ty chúng tôi.

PV

Liên kết hữu ích