VŨ NGA - FOUNDER THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM SẠCH OLIC – NỮ DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI MƠ ƯỚC

Thành đạt ở độ tuổi mà nhiều người vẫn đang loay hoay tìm kiếm công việc, Vũ Nga - Founder Mỹ Phẩm Sạch Olic đã trở thành thần tượng, tấm gương của nhiều bạn trẻ khác.

Bà Vũ Thị Nga- Doanh nhân trẻ thành đạt

Vũ Nga tên đầy đủ là Vũ Thị Nga, chị là cử nhân của trường đại học Kinh Tế Quốc Dân – một trong những ngôi trường hàng đầu cả nước. Trong quá trình đó, chị vừa tích cực học tập, vừa tìm kiếm việc làm thêm để trau dồi bản thân.

Sau khi tốt nghiệp, có tấm bằng đại học trong tay nhưng chị không đi tìm kiếm công việc nhà nước như những người khác, chị theo đuổi con đường khởi nghiệp của riêng mình.

“Mỗi người đều có sự khác biệt, chẳng còn gì vui mừng hơn khi bạn là duy nhất. Điều quan trọng là phải biết tận dụng thay vì kìm nén sự khác biệt ấy. Nếu bạn khác biệt với đám đông, hãy cảm thấy may mắn vì đó là một trong những nhân tố quan trọng làm nên thành công của bạn”. Hãy tự hào vì mình khác biệt và chị Vũ Nga đã chứng minh cho chúng ta thấy điều đó.

 

Vũ Thị Nga được tôn vinh là nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á 2022

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao nhưng thị trường mỹ phẩm phức tạp khiến chị em lo sợ, không đủ tin tưởng để lựa chọn sản phẩm cho riêng mình, với sứ mệnh mang cái đẹp đến gần hơn với mọi người, chị Vũ Nga đã thành lập lên thương hiệu Mỹ Phẩm Sạch Olic. Olic là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc nghiên cứu và phân phối những dòng mỹ phẩm sạch từ thiên nhiên, đạt chuẩn với mong muốn cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Olic đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực này khi cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và hộ gia đình người Việt.

Tiếp bước cho những thành công đó, Chị Vũ Nga đã tiếp tục mở rộng từ kinh doanh sang sản xuất với việc xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP và phòng thí nghiệm CGMP, đã và đang cho ra thị trường những sản phẩm sạch, chất lượng, đạt tiêu chuẩn phù hợp với cơ địa người Việt. Đó cũng là lý do vì sao các sản phẩm của thương hiệu Mỹ Phẩm Olic luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. 

Không chỉ thành công trong kinh doanh, chị Vũ Nga cũng được nhiều người biết đến bởi tấm lòng nhân ái, luôn giúp đỡ mọi người. Chị đã tham gia rất nhiều các hoạt động từ thiện, cũng thường xuyên tổ chức cho công ty cùng chi nhánh đại lý tham gia vào những hoạt động ý nghĩa đó.

Với các nhà phân phối, đại lý hay chi nhánh của Olic, chị Vũ Nga không đơn thuần là một người CEO, Founder tài giỏi. Chị là người thân, là người chị, là người dẫn dắt và truyền lửa cho hàng trăm, hàng nghìn người đạt được đến ước mơ của mình, giúp họ vượt qua được rào cản của bản thân và sẵn sàng mạo hiểm để thành công.

Với nhân sự trong công ty, chị Vũ Nga không chỉ đơn thuần là người lãnh đạo tài giỏi mà còn là mẫu người mà nhân sự luôn hướng tới bởi chữ Tâm - Tầm - Tín - Nhân trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Luôn luôn định hướng, giúp đỡ, tạo môi trường cho từng cá nhân trong doanh nghiệp được khai phá, phát triển bản thân. 

 

PV

Liên kết hữu ích