Thứ năm, 08/09/2018 01:29:10 GMT+7

ĐẠI THIÊN – CHẤT LƯỢNG THAY LỜI NÓI Công Ty TNHH TM DV Đòi Nợ Đại Thiên thành lập với mong muốn giúp quý khách hàng giải quyết những vấn đề ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp

Công Ty TNHH TM DV Đòi Nợ Đại Thiên thành lập với mong muốn giúp quý khách hàng giải quyết những vấn đề ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp trong lĩnh vực tài chính, giúp chủ doanh nghiệp thu hồi nợ một cách hiệu quả mà không làm mất lòng khách hàng.

Chính vì thế, khi đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, nhân viên trực tiếp xử lý những khoản nợ khó đòi.

 

 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong đòi nợ, Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên đảm nhận thu hồi các khoản nợ hợp pháp, đã quá hạn thanh toán, bao gồm các hoạt động dịch vụ sau:

 

Đại diện chủ nợ để xác định các khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ của khách nợ, đôn đốc khách nợ trả nợ, thu nợ. Đại diện chủ nợ làm việc với các tổ chức cá nhân có liên quan để thu nợ. Đại diện khách nợ để xác định các khoản nợ, biện pháp xử lý nợ với chủ nợ. Tư vấn pháp luật cho chủ nợ hoặc khách nợ về việc xác định nợ, biện pháp, quy trình, thủ tục xử lý nợ.

 

UY TIN CHẤT LƯỢNG

Với phương châm "Sinh Ra Để Đòi Nợ" chúng tôi luôn nhận thấy tầm quan trọng, nghĩa vụ và cả trách nhiệm của mình khi được khách hàng gửi gắm niềm tin.

 

DỊCH VỤ ĐÒI NỢ CHUYÊN NGHIỆP

Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, trau dồi kiến thức pháp luật và vị thế một công ty đòi nợ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực. Ba năm liền công ty nhận được nhiều giải thưởng từ các Ban Bộ ngành cấp về chất lượng dịch vụ.

 

 

 

 

doanhnghiepvn.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích