Thứ năm, 17/05/2018 08:47:15 GMT+7

Kim Natural – Để thiên nhiên chăm sóc cho làn da của bạn

Thời gian gần đây, mỹ phẩm thiên nhiên được phái đẹp đặc biệt “săn đón”. Trước sự xuất hiện ồ ạt của hàng loạt mỹ phẩm chứa hóa chất có hại cho da, ngày càng nhiều người bắt đầu “dấn thân”tìm đến những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Nắm bắt được xu thế đó, nữ doanh nhân trẻ Lý Kim Hên, sau một một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, đã cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm thảo dược đông y cao cấp Kim Natural.

 

 

Kim Natural luôn đặt yếu tố an toàn, hiệu quả, chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Vì vậy, các dòng sản phẩm của thương hiệu luôn đáp ứng tốt cam kết hoàn toàn từ thiên nhiên và lành tính cho da.

 

Kim Natural đã làm hài lòng số lượng lớn quý khách hàng bằng việc dùng nguyên liệu là thảo dược đông y như sáp ong, tảo, nghệ tươi, linh chi, tinh dầu tràm … trong các sản phẩm để cải thiện và đem đến cho quý khách hàng làn da tươi trẻ, khỏe khoắn hơn. Hiện nay, Kim Natural phát triển đa dạng các dòng sản phẩm cho nhiều vấn đề của da như: Kem thảo dược, tinh chất collagen tảo biển, tinh dầu nhân sâm đỏ, cám gạo trà xanh nguyên chất, thần hạt kim đình… nhằm thanh lọc, trị mụn, dưỡng trắng da.

 

 

  

 

Bằng những nỗ lực và cống hiến không ngừng, ngày 20.04 vừa qua, cô gái xinh đẹp Lý Kim Hên cùng thương hiệu thảo dược đông y cao cấp Kim Natural của mình đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu mạnh Đất Việt năm 2018”. Hên chia sẻ: “Thành công này không chỉ là sự cố gắng của bản thân Hên mà còn là của cả tập thể Kim Natural. Trong thời gian sắp tới, Kim Natural sẽ cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm vẫn cam kết thảo dược đông y để đáp ứng ngày càng tốt hơn niềm tin yêu của người tin dùng mỹ phẩm Kim Natural.

 

 

      

 

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích