Thứ năm, 22/05/2018 10:00:13 GMT+7

CÔNG TY TNHH DV TM QUỲNH MƠ – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Nhờ chất lượng hoàn hảo cùng thiết kế ấn tượng và đặc biệt là giá thành phù hợp với túi tiền, tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng các sản phẩm của thương hiệu HỒNG SÂM QUỲNH MƠ đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu cũng như chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay.

 

CÔNG TY TNHH DV TM QUỲNH MƠ là một doanh nghiệp chuyên sản xuất  và phân phối thuốc bổ tăng cân , trả thảo mộc giảm cân, mầm đậu nành tăng vòng 1, ngũ cốc tăng cân, bột tắm trắng thảo dược, mặt nạ dưỡng trắng da ngọc trai chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất nên các sản phẩm của công ty luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng cùng sự an toàn cho người sử dụng, Công ty cam kết không sử dụng hóa chất độc hại, không có thành phần gây hại cho người sử dụng nên sự xuất hiện các sản phẩm của công ty trên thị trường đã nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của mọi khách hàng trong và ngoài nước.

 

 

Các sản phẩm của CÔNG TY TNHH DV TM QUỲNH MƠ

 

Sản phẩm của Công ty hiện nay được phân phối rộng khắp và luôn nhận được sự đón nhận, phản hồi tích cực về chất lượng, giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng…Công ty đã không ngừng mở rộng thị trường trong nước và sẽ vươn ra thị trường nước ngoài.

 

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu HỒNG SÂM QUỲNH MƠcó thể gây dựng và tồn tại được trong suốt thời gian qua, nếu sản phẩm của công ty không an toàn hoặc có yếu tố gây hại sức khỏe thì thương hiệu hồng sâm quỳnh mơ đã không phát triển lớn mạnh như thế. Thành công mà công ty có được trong thời gian qua là thương hiệu hồng sâm quỳnh mơ được khách hàng biết đến và sử dụng rộng rãi như hôm nay chính là việc Công ty luôn đặt chữ “Tâm” trong kinh doanh lên hàng đầu. Vì thế, hồng sâm quỳnh mơ đã nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường với 5.000 đại lý phân bố rộng rãi khắp các tỉnh thành.

 

 

Hình ảnh hệ thống chi nhánh, đại lí của hồng sâm quỳnh mơ

 

Nhờ việc tích cực nghiên cứu trong các hoạt động kinh doanh và lấy được niềm tin từ phía khách hàng bằng chất lượng, HỒNG SÂM QUỲNH MƠ đã vinh dự nằm trong “TOP 100 Thương Hiệu mạnh đất việt năm 2018” - Chương trình do Liên hiệp khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức với sự bảo trợ của Cục ứng dụng và Phát triển Công nghệ - VP.TPHCM và Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ KH & CN.

 

 

Hình ảnh thương hiệu hồng sâm quỳnh mơ được vinh danh nhận giải thương hiệu mạnh đất việt năm 2018

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích