Thứ năm, 06/09/2018 06:36:09 GMT+7

ĐÔNG Y AN KHÁNH TÂM – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Với sự đam mê và “máu liều” trong kinh doanh, đã đưa CEO Nguyễn Dung và CEO Đặng Huyềnđã trở thành “2 Vị Truyền Trưởng” xuất sắc dẫn dắt Thương hiệu Đông Y An Khánh Tâmđi đến thành công. Những kết quả ấn tượng đó đã khẳng định được nỗ lực, quyết tâm cũng như cách làm bài bản 2 vị Ceo trẻ tuổi cùng hệ thống của mình.

 

 

“2 Vị CEO Nguyễn Dung và Đặng Huyền”

 

Đi cùng nhau từ những khó khăn của bước đầu thành lập, hai nữ doanh nhân Nguyễn Dung và Đặng Huyền  đã vượt qua nhiều thử thách, bức phá sáng tạo đã xây dựng thành công Thương hiệu Đông Y An Khánh Tâm. Trên đà phát triển đó, Ban giám đốc công ty không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức, chiến lược kinh doanh bán hàng cho toàn hệ thống để nâng tầm vị trí của thương hiệu vươn cao xa hơn nữa, phù hợp với nhu cầu của thời đại.

 

Tuy mới ra mắt được 4 tháng nhưng hệ thống bán hàng đã trải dài cả nước với hơn 2000 đại lý, chi nhánh lớn nhỏ. Đông Y An Khánh Tâm hiện đã có mặt tại rất nhiều Spa, Showroom và hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc nhận được nhiều phản hồi cũng như những lời cảm ơn chân thật từ khách hàng. Mục tiêu của công ty là không những xây dựng hệ thống bán hàng online lớn mạnh mà còn muốn đào tạo 1 hệ thống bán hàng không những có tâm mà còn chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ quý khách hàng.

 

 

“Chuyến du lịch tri ân hệ thống Đông Y  An Khánh Tâm”

 

Sản phẩm Công Ty TNHH Đông Y An Khánh Tâm được đúc kết từ những bài thuốc gia truyền cùng với sự kết hợp hoàn hảo từ y học hiện đại và y học cổ truyền ,trong thời gian qua công ty đã liên tiếp cho ra đời các sản phẩm hiệu quả nổi trội như Tố Nữ An Khánh Tâm, Viên đặt phụ khoa, sản phẩm chuyên trị viêm xoang, răng miệng, hôi chân với thành phần chủ đạo từ thảo dược thiên nhiên .Với nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên, bài thuốc chữa bệnh phụ khoa gia truyền Đông Y An Khánh Tâm toàn không gây độc hại với sức khỏe người sử dụng, được chọn lựa và sàng lọc kỹ càng đảm bảo về chất lượng, cung cấp đến người dùng bài thuốc đặc trị bệnh phụ khoa.

 

  

 

“Các dòng sản phẩm của Đông Y An Khánh Tâm”

 

Hiện tại, mong muốn đem sản phẩm đến với khách hàng xa hơn, rộng hơn, và tạo điều kiện kinh tế cho các bà mẹ đang nuôi con nhỏ có thêm nguồn chi tiêu thì Thương hiệu Đông Y An Khánh Tâm vẫn liên tục tuyển thêm các đại lý, cộng tác viên phân phối trên toàn quốc.Hãy thử sức kinh doanh với sản phẩm Đông Y An Khánh Tâm mà không muốn rủi ro, không cần mở shop, không cần nhiều vốn chỉ cần một chiếc smartphone, bạn có thể độc lập về tài chính, thu nhập không giới hạn.Công ty thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo bán hàng online và ofline, tổ chức các chuyến tham quan du lịch trong và ngoài nước cho hệ thống.Với nguồn thu nhập đảm bảo từ 10 đến 200 triệu/ tháng cho các thành viên trong hệ Thống.

 

 

“Các khóa huấn luyện bán hàng dành cho hệ thống Đông Y An Khánh Tâm”

 

Bất cứ ai có niềm đam mê kinh doanh nhưng lại không có quá nhiều vốn thì Đông Y An Khánh Tâm được đánh giá là sản phẩm tốt cho bước đầu khởi nghiệp. Đây thực sự là cơ hội tốt cho những ai muốn làm chủ cuộc sống của mình, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

 

Đưa thương hiệu đi xa hơn

 

Ngày 26/8/2018, Thương hiệu Đông Y An Khánh Tâm vừa được bình chọn và xếp hạng trong “ Top 10 -Thương Hiệu Xuất Sắc –Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2018 ”  - Do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam  tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM . Buổi vinh doanh này như mốc son đánh dấu sự thành công rực rỡ của sản phẩm, thuốc nam của người Việt – vì sức khỏe người Việt.

 

 

Đông Y An Khánh Tâm vinh dự được bầu chọn là “Top 10 -Thương Hiệu Xuất Sắc – Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2018”

 

Bằng sự tài trí, nhạy bén kinh doanh của người lãnh đạo, bằng sự sáng tạo và cái tâm trong nghề với mong muốn cung cấp những sản phẩm an toàn đến khách hàng . Chính những thăng trầm trên thương trường trong suốt thời gian qua, đã giúp 2 nữ CEO Nguyễn Dung và Đặng Huyền bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn, kiên cường vượt qua thời gian khủng hoảng và đối mặt với thách thức thời hội nhập, là động lực để nữ doanh nhân trẻ ngày càng tiến xa hơn.Với lợi thế về tài chính, tư duy quản lý và kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình tự kinh doanh . “2 Vị Thuyền Trưởng” đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm cơ hội, mở rộng hợp tác, nhân rộng mô hình, qui mô kinh doanh. Đó là lý do vì sao sự nghiệp của 2 nữ doanh nhân luôn trên đà phát triển và được các bạn trẻ nể phục.

 

Với sự đoàn kết, đam mê và nhiệt huyết và sự tài giỏi, có nhiều kinh nghiệm xương máu trong kinh doanh các giám đốc kinh doanh của công ty  từ Bắc chí nam đã đào tạo tuyển dụng và giúp đỡ hàng nghìn mẹ bỉm sữa tự chủ về tài chính. Và góp phần to lớn vào sự phát triển lớn mạnh của công ty.

 

 

“Giám đốc kinh doanh từ Bắc chí Nam của Đông Y An Khánh Tâm”

 

Nhưng đam mê và khát vọng của Đông Y An Khánh Tâm sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới –Với tiêu chí “Chất Lượng Tạo Nên Thương Hiệu”, Đông Y An Khánh Tâm đã đang và ngày càng vững mạnh trong lòng người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích