Thứ năm, 29/07/2019 02:34:36 GMT+7

THUỐC TÁI TẠO DA THIÊN DI - GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU ĐẾN TỪ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Phan Thị Kim Ngọc – Nữ Doanh nhân trẻ đầy bản lĩnh là người sáng lập ra thương hiệu thuốc tái tạo da thiên di.

Với niềm đam mê, hoài bão của tuổi trẻ mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn chất lượng chị đã tự gây dựng cho mình một thương hiệu vững chắc với hơn 100 thành viên trong hệ thống nhà phân phối, đại lý, chi nhánh để cùng nhau đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam vươn đến tầm cao mới khi tuổi đời còn rất trẻ.

 

 

Giữa một thị trường đầy khó khăn thử thách, những cạnh tranh khốc liệt khi mà có quá nhiều mỹ phẩm được sản xuất từ hóa chất, hiệu quả tức thì, nhưng không tránh khỏi tác dụng phụ về sau, Kim Ngọc đã chọn cho mình một hướng đi riêng, lan tỏa thương hiệu đến với khách hàng bằng sự uy tín, tận tâm và chất lượng trong từng sản phẩm. Nhắc đến Kim Ngọc là nhắc đến các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp mang thương hiệu Thiên Di, chuyên điều trị dứt điểm các loại mụn, nám tàn nhang bằng các sản phẩm thuốc trị mụn đông y đều được làm từ các thảo dược và nguyên liệu quý hiếm chất lượng nhưng lại có giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng trong nước. Các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược an toàn, không tác dụng phụ, cho hiệu quả điều trị tận gốc. Thuốc Tái Tạo Da Thiên Di tự hào là một trong những đơn vị tiên phong bằng phương pháp kết hợp từ sản phẩm đông y để điều trị và dưỡng da, chăm sóc da, sản phẩm được cấp giấy phép lưu hành từ sở y tế.

 

 

Với phương châm “Chữ Tâm song hành cùng chữ Tín” Thuốc Tái Tạo Da Thiên Di luôn đặt “Uy tín thương hiệu, Chất lượng sản phẩm” lên hàng đầu. Sản phẩm của Thiên Di trước khi được phân phối trên thị trường đã phải trải qua những công đoạn nghiên cứu và kiểm nghiệm kĩ lưỡng.

Với hơn 100 thành viên trong hệ thống, hiện các sản phẩm Thuốc Tái Tạo Da Thiên Di đã phân phối khắp cả nước, để có sự phát triển như ngày hôm nay ngoài yếu tố sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng bắt mắt thì việc tạo ra một môi trường kinh doanh và hợp tác của công ty đối với toàn hệ thống đại lý, chi nhánh với chính sách khen thưởng cho những cá nhân cũng như tập thể có thành tích xuất sắc rất quan trọng cho sự phát triển của hệ thống Thiên Di.

 

 

Vượt qua các tiêu chí bình chọn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo được người tiêu dùng ưa chuộng bằng những giá trị nổi bật, đóng góp đáng kể cho nền kinh tế, tạo vị thế Doanh nghiệp và Sản phẩm trên thị trường trong và ngoài nước. Vì vậy, ngày 21/7/2019 vừa qua Thuốc Tái Tạo Da Thiên Di được vinh danh “Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc & Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Thời Hội Nhập 2019” do Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức và được truyền trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TPHCM.

 

 

Những giải thưởng danh giá và sự phản hồi tốt của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm không chỉ là niềm tự hào, mà còn là động lực rất lớn để CEO Phan Thị Kim Ngọc luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong những dự định và kế hoạch của mình để đưa mỹ phẩm Việt vươn ra tầm thế giới.

Trong thời gian sắp đến CEO Kim Ngọc sẽ  thường xuyên mở các lớp đạo tạo về kinh doanh, đồng thời mời các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức bán hàng cần thiết cho các thành viên. Đây là chiến lược nhằm gắn kết các thành viên trên hệ thống các khu vực để chia sẻ, truyền đạt những kỹ năng, những vấn đề khó khăn gặp phải và cách giải quyết, khắc phục để tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên vững tâm phát triển.

CEO Kim Ngọc chia sẻ: “Muốn thành công hãy nhân bản người khác thành công như mình, có nghĩa là không ngần ngại để cho đi những kinh nghiệm trong kinh doanh. Mình biết gì mình sẽ chỉ hết, từ cách đăng bài, chăm sóc, tư vấn khách hàng... để thu hút khách”.Kim Ngọc cũng bộc bạch: “Tôi sẽ chia sẻ với họ hết và không giữ cho riêng mình, vì mình cho đi, ắt sẽ được nhận lạị. Điều cuối cùng tôi muốn nhắn gửi tới các bạn đang kinh doanh online: may mắn là do các bạn tạo nên, đừng vì nản lòng mà từ bỏ cơ hội làm giàu”.

 

doanhnghiepvn.org

PV

Liên kết hữu ích