Thứ năm, 21/09/2019 03:29:43 GMT+7

ẤM LÒNG HÀNG TRĂM PHẦN SỮA ĐƯỢC CỬA HÀNG SỮA PHƯỚC THÁI TẶNG BỆNH NHÂN UNG THƯ

Tầm quan trọng của sữa mẹ

 

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất mà mẹ có thể cung cấp cho bé. Các chuyên gia dinh dưỡng đều khuyến khích các mẹ cho bé sử dụng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời. Sau khoảng thời gian này là thời gian bé cần bổ sung thêm nhiều dưỡng chất để cơ thể có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Hiện nay trên thị trường thi trường có rất nhiều dòng sữa lựa chọn dòng sữa nào để phù hợp với trẻ bởi hê tiêu hóa bé non nớt nên rất nhạy cảm với các loại sữa kém chất lượng.

Chị cũng cho biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bán khắp nơi từ nông thôn đến thành thị, làm ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng.... Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có những biểu hiện như đa dạng về mẫu mã, “linh động” về giá cả và đặc biệt nguy hiểm hơn là còn phong phú cả về chủng loại. Sự nguy hiểm thể hiện ở chỗ, bên cạnh việc gây thiệt hại về kinh tế, nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đây cũng chính là một trong những lí do thúc đẩy chị mở một cửa hàng sữa “sạch” với những sản phẩm chất lượng nhập trực tiếp từ các công ty có uy tín trên thị trường.

 

 

Cửa hàng sữa Phước Thái kinh doanh bằng cái tâm của người làm mẹ

 

Chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền tâm sự trước khi là chủ Cửa hàng sữa Phước Thái thì chị là Bà Mẹ của 2 đứa con nên chị kinh doanh với tất cả cái tâm của người làm mẹ. Và để có thể đem đến những sản phẩm tốt nhất chị đã thường xuyên tham gia những hội thảo về chuyên ngành sữa để có nhiều hơn nữa những kiến thức về ngành. Từ những kiến thức này chị đã chọn những loại sữa tốt nhất cho cửa hàng, truyền đạt lại những kiến thức này cho nhân viên để giúp các Mẹ hiểu rõ hơn từng dòng sữa, từ đó chọn được sản phẩm không chỉ tốt mà còn phù hợp với độ tuổi của các bé.

Ngoài những sản phẩm sữa cho trẻ em thì của hàng sữa Phước Thái còn cung cấp các loại sữa như sữa bột, sữa bột pha sẵn, sữa tươi dành cho cả người lớn, người già, người bệnh,… của nhiều thương hiệu lớn nên để giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn và an tâm khi sử dụng.

Ngoài công việc kinh doanh chị còn thường xuyên tham gia những công tác thiện nguyện, chị chính là người làm cầu nối giữa các công ty các mạnh thường quân đem đến những phần quà ý nghĩa cho các mảnh đời kém may mắn khắp vùng. Đặc biệt trong tết Trung Thu vừa qua chị và các mạnh thường quân đã đem hàng trăm phần sữa từ tận Đồng Nai đến trao tận tay những bệnh nhân tại bệnh viện ung bướu để họ có thể có một tết Trung Thu đầm ấm, hạnh phúc hơn.

 

 

Với mong muốn làm cầu nối tốt nhất giữa các Công ty và khách hàng để đem đến các sản phẩm tốt nhất cộng với những khuyến mãi hậu mãi chị sẽ cố gắng phát triển hơn nữa những sản phẩm sữa “sạch” trong tương lai. Chính những đóng góp ấy của chị, ngày 8/9 vừa qua tại nhà hát Bến Thành, công ty chị đã được công nhận đạt Top 50 Thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam 2019.

 

 

Chị cho biết là dù làm bất cứ việc gì cũng phải làm bắt đầu bằng cái tâm, không vì lợi nhuận mà chạy theo những sản phẩm giá rẻ. Nhất là kinh doanh mặt hàng về sức khỏe nói chung và trẻ em nói riêng, vì vậy nên chị luôn lựa chọn và cân nhắc rất kỹ khi chọn đối tác để lựa chọn cho cửa hàng chị những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Chủ cửa hàng sữa Phước Thái) – cùng 2 nhân viên xuất sắc của cửa hàng

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn về sữa thì có thể liên hệ Cửa hàng sữa Phước Thái để được tư vấn và giải đáp.
ĐC: K60 Ấp 1, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai
SĐT: 093 560 66 68

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích