MQ COSMETICS & NTT COSMETIC  – TÔN VINH SẮC ĐẸP VIỆT

  Ngày nay, sắc đẹp là điều không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ chúng ta. Mỗi người đều có 1 cách lựa chọn làm đẹp cho riêng mình. Nhưng để có hiệu quả tốt mà vừa tiết kiệm và an toàn thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất là tìm đến những mỹ phẩm làm đẹp an toàn và uy tín.

 

Vì thế chị Nguyễn Thi Thi CEO Công ty TNHH MQ Cosmeticsđã cho ra đời 2 dòng mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu MQ Cosmetics& NTT Cosmeticvới tiêu chí “An toàn-Tận tâm-Uy tín-Chất lượng” sẽ mang lại cho người sử dụng hiệu quả tốt hơn mong đợi. 

Các dòng mỹ phẩm của công ty được chị Thi dành khá nhiều thời gian để học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm. Từ đó, cho ra mắt loại mỹ phẩm làm đẹp cao cấp mang thương hiệu chuẩn Việt Nam. Dù mới chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian chưa lâu nhưng mỹ phẩm MQ Cosmetics& NTT Cosmetic đang là một trong những dòng mỹ phẩm uy tín, chất lượng và được mọi khách hàng yêu thích, tin tưởng, sử dụng. 

 

 

CEO Thi Thi chia sẻ: “Bất kể sự thành công nào dù lớn hay nhỏ đều không dễ dàng mà có được. Để có được sự thành công đòi hỏi phải có đam mê và sự nỗ lực nghiêm túc. Tôi tin rằng, thương hiệu MQ Cosmetics& NTT Cosmeticđã mang đến niềm tin cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và lợi ích tốt nhất.” 

 

 

Để làm được điều đó, chị Thi đã phải nỗ lực rất nhiều để thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và rèn dũa bản thân trở thành người phụ nữ tinh tế. Đến với lĩnh vực mỹ phẩm, đó là một câu chuyện dài của người phụ nữ đam mê làm đẹp. 

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm, những sản phẩm của MQ Cosmetics& NTT Cosmeticđược ứng dụng công nghệ và nguyên liệu thiên nhiên phù hợp dành cho phụ nữ Châu Á. Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện đại, chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên ... tham gia vào hệ thống đại lý của công ty, ngoài việc giúp các khách hàng có nguồn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, được chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh … 

 Về những mục tiêu phía trước, nữ Doanh nhân trẻ Nguyễn Thi Thi hướng đến xây dựng một hệ thống phân phối thành công. Đam mê và khát vọng của mỹ phẩm của MQ Cosmetics& NTT Cosmeticsẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới – Hành trình của một sản phẩm với tiêu chí “Chất lượng tạo nên Thương hiệu”.

 

 

Với lợi thế về tài chính, tư duy quản lý và kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình tự kinh doanh, chị Thi đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm cơ hội, mở rộng hợp tác, nhân rộng mô hình, quy mô kinh doanh. Đó là lý do vì sao sự nghiệp của nữ doanh nhân 9x luôn trên đà phát triển và được các bạn trẻ nể phục.

Nhưng đam mê và khát vọng của chị Thi và MQ Cosmetics& NTT Cosmeticsẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới - Hành trình của một thương hiệu “Nói đúng - Làm đúng” xuất phát từ sự chân thành của trái tim. 

 

  

 

 Ngày 23-7-2022 vừa qua, Công ty TNHH MQ Cosmeticsvới thương hiệu mỹ phẩm cao cấp MQ Cosmetics& NTT Cosmetic  đã được vinh danh là 1 trong những doanh nghiệp xuất sắc năm 2022 trong lễ công bố trao văn bằng chứng nhận “TOP10 - Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022” tại nhà hát Bến Thành-TP HCM, dưới sự bảo trợ của Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam. Là sự ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp, nhãn hàng có đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng, phát triển thương hiệu, tạo lợi thế thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu trong và ngoài nước. Cũng như đánh dấu mỹ phẩm MQ Cosmetics& NTT Cosmeticbước thêm một bước ngoặt mới trong việc phát triển và khẳng định thương hiệu  trong thị trường Việt Nam. 

PV

Liên kết hữu ích