Camera quan sát như đôi mắt thứ 2 của bạn

Camera quan sát đang trở thành nhu cầu thiết yếu và như đôi mắt thứ hai của bạn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm và chủ động lo công việc của mình hay tận hưởng những thú vui của cuộc sống mà không ảnh hưởng tới công việc, tiền tài…

Nhu cầu Camera quan sát hiện nay là cực kỳ thiết yếu. Khi bạn vắng nhà mà vẫn muốn quan sát hết trong nhà? Khi bạn vắng mặt mà vẫn muốn biết nhân viên của mình làm việc ra sao? Khi bạn đi nước ngoài, về quê mà vẫn muốn biết tình hình trong nước như thế nào? Khi bạn gửi con cho cô giáo hay người giúp việc mà vẫn muốn nhìn thấy con bạn phát triển như thế nào? Khi quy trình sản xuất có đạt được tới chuẩn chất lượng và sự chuyên nghiệp hay không?.... Hàng trăm nỗi lo lắng đó sẽ được giải quyết khi bạn lắp đặt hệ thống camera quan sát. Camera quan sát đang trở thành nhu cầu thiết yếu và như đôi mắt thứ hai của bạn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm và chủ động lo công việc của mình hay tận hưởng những thú vui của cuộc sống mà không ảnh hưởng tới công việc, tiền tài…

Với phương châm : “Mong muốn đóng góp những sản phẩm mang tính lợi ích xã hội cao” Công ty TNHH MTV TM DV Thịnh Nam Tiến được thành lập và cho ra đời những dòng sản phẩm camera thông minh, báo trộm, báo cháy mang thương hiệu Smart' Visi. Nhằm phục vụ nhu cầu an ninh, bảo mật, an toàn của con người và tài sản. Để giúp người tiêu dùng hiểu hơn về chất lượng sản phẩm, chúng tôi có cuộc trò chuyện với anh Nguyễn Xuân Nam, CEO Công ty TNHH MTV TM DV Thịnh Nam Tiến.

 

PV: Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu camera đang cạnh tranh với nhau. Anh có những chiến lược gì để Camera  Smart' Visi thu hút người tiêu dùng?

 

CEO Nguyễn Xuân Nam: Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Tâm – Tín – Tầm  Làm việc bằng cái Tâm, Duy trì và phát triển bằng chữ Tín, Vững mạnh và khẳng định thương hiệu bằng cái Tầm.

 

Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất – kiểm định chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn không ngừng cố gắng cải tiến công nghệ đưa ra những mẫu mã phù hợp với thị trường, luôn luôn đáp ứng được thị yếu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Giá cả chúng tôi cung cấp được niêm yết, theo phương châm chất lượng thật – giá cả gốc. Bên cạnh đó những chính sách bảo hành, bảo trì như bảo hành 2 năm – 1 đổi 1, bảo hành VÀNG luôn đem lại niềm tin và sự tin tưởng cho khách hàng. Lượng khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ và giới thiệu bạn bè, người thân, đối tác cho công ty chúng tôi chiếm số lượng rất lớn. Đó chính là nguồn động lực để bản thân tôi cũng như toàn thể các anh chị em công nhân viên luôn không ngừng cố gắng làm việc bằng tất cả niềm đam mê.

 

PV: Anh có thể cho mọi người biết ý nghĩa của từ Smart' Visi ?

 

CEO Nguyễn Xuân Nam: Smart có nghĩa đơn giản là thông minh. Smart là tượng trưng cho những sản phẩm của chúng tôi: những sản phẩm công nghệ cao, đi đầu xu hướng, đảm bảo tính hiện đại.

 

Visi theo tiếng láy Pháp có nghĩa là nhà lãnh đạo có tâm và có tài. Đây cũng là điều bản thân tôi luôn tâm niệm và luôn nhắc nhở nhân viên của mình: Lợi nhuận cũng chính là đạo đức kinh doanh.

 

PV: Để khẳng định thương hiệuSmart' Visi với người tiêu dùng Anh có thể nêu vài đặc điểm nổi bật sản phẩm cũng như những chứng chỉ đạt được trong những năm qua để người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa?

 

CEO Nguyễn Xuân Nam:Tất cả sản phẩm camera của Công ty Thịnh Nam Tiến luôn đi đầu trong công nghệ, luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn tìm tòi cải tiến những tính năng ưu việt nhất mà các dòng camera truyền thống không có được như: Sản phẩm camera ban đêm có màu thực như ban ngày, ban đêm càng tối cho hình ảnh càng đẹp. Sản phẩm bộ kit 4 camera, bộ kit 8 camera chip Sony 100%.

 

Sản phẩm chuẩn Full HD, tích hợp nhiều tính năng tiện ích giúp khách hàng có thể xem camera được mọi lúc mọi nơi dù bạn đang ở đâu. Đặc biệt những sản phẩm camera công nghệ cao, cùng đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp có thể giúp khách hàng quản lý hàng loạt chuỗi hệ thống công ty, hệ thống cửa hàng vv... trên cùng 1 hệ điều hành. Chỉ cần 1 điện thoại kết nối 3G, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm quản lý hệ thống hàng hóa, nhân viên của mình mặc dù đang đi công tác, đi du lịch vv...

 

Với sự nỗ lực cống hiến không ngừng của mình, Smart  Vi’si đã vinh dự nhận được Danh hiệu Thương hiệu xuất sắc 2016 và Thương hiệu nổi tiếng Asia 2016 do Bộ Công Thương kết hợp Cục sở hữu trí tuệ, Trung Tâm chống hàng giả trao tặng. Sản phẩm thương hiệu Smart Vi’Si cũng được công nhận ISO 9001: 2015 do tổ chức Khoa Học Chứng Nhận QMC cung cấp.

 

 

 

Doanh nghiepvn.org

 

 

 

Liên kết hữu ích