Saffron SALAM - thương hiệu Saffron hiếm hoi vươn tầm châu lục

Không còn chỉ dừng lại ở những sự ghi nhận trong nước, Saffron SALAM - dòng nhụy hoa nghệ tây 5 năm tuổi đã chính thức khẳng định được vị thế trên thương trường quốc tế với giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022.

Vào ngày 23/07/2022 vừa qua, tại….đã diễn ra chương trình vinh danh do Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức với sự quy tụ của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng.

Saffron SALAM - dòng nhụy hoa nghệ tây 5 năm tuổi, vốn được biết đến là một loại thảo dược quý hiếm của vùng đất Trung Đông đã được vinh danh & nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022. Đây cũng là dòng Saffron duy nhất trên thị trường được xướng tên tại hàng loạt giải thưởng danh giá ở cấp quốc gia & châu lục.

 

Saffron SALAM - dòng Saffron duy nhất được xướng tên tại “Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022”

Saffron SALAM đã vượt qua nhiều cái tên lớn để được xướng tên trong Top 10 danh giá này. Được biết những thương hiệu lọt Top 10 cần trải qua nhiều tiêu chí đánh giá rất gắt gao như: thương hiệu phải được đông đảo người tiêu dùng biết đến; thương hiệu tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội; đạt các chứng nhận – bằng khen về chất lượng, dịch vụ từ Nhà Nước, Hiệp hội chuyên ngành,....

 

Đây không phải là lần đầu Saffron SALAM được vinh danh tại các buổi lễ trao giải. Cuối năm 2021 vừa qua, dòng sản phẩm này cũng đã nhận được giải “Top 10 thương hiệu uy tín 2021” và mới đây nhất là “Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022”. 

Saffron SALAM cũng vừa được vinh danh là Top 10 Thương hiệu tin cậy vào cuối năm 2021

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022” lần này chính là sự ghi nhận những giá trị mà Saffron SALAM đem đến cho người tiêu dùng. Giải thưởng này cũng đánh dấu thành công của SALAM ở tầm châu lục & quốc tế.

Saffron SALAM vốn được biết đến là dòng nhụy hoa nghệ tây 5 năm tuổi quý hiếm bậc nhất của vùng đất Trung Đông. Chúng là một loại thảo dược có nhiều công dụng cho sức khỏe & làm đẹp và vừa mới chỉ du nhập về Việt Nam hơn 4 năm trở lại đây. Saffron SALAM hiện được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam. Đây cũng là doanh nghiệp đầu tiên đưa loại thảo dược giá trị này về Việt Nam theo con đường chính ngạch.

Saffron SALAM - dòng nhụy hoa nghệ tây 5 năm tuổi quý hiếm & cao cấp nhất hiện nay

Được biết ngay tại “thủ phủ Saffron” - Iran, người dân cũng hiếm khi được dùng dòng nhụy hoa nghệ tây 5 năm tuổi này bởi đa số chúng đều được xuất khẩu qua các thị trường “khó tính” như châu Âu, Nhật Bản,....

Với mong muốn giúp nhiều người dân Việt Nam & bạn bè quốc tế, đặc biệt là các nước châu Á được trải nghiệm dòng sản phẩm này, Công ty Saffron VIETNAM đã khai trương hơn 50 showroom Saffron SALAM cùng hàng nghìn điểm bán nhỏ lẻ khác trên toàn quốc; cũng như đưa Saffron SALAM vào hệ thống siêu thị & hơn 90 cửa hàng miễn thuế tại các sân bay.

Saffron SALAM được phân phối tại hơn 90 cửa hàng miễn thuế tại các sân bay trong nước

Không chỉ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách nước ngoài cũng tin dùng & chọn mua Saffron SALAM làm quà biếu tặng. Có thể nói Saffron SALAM đang dần khẳng định được vị thế ngay trên chính thương trường quốc tế. 

Dù mới chỉ du nhập về Việt Nam chưa đầy 5 năm, thế nhưng Saffron SALAM đã & đang trở thành thói quen chăm sóc sức khỏe của nhiều gia đình Việt, nhất là khi vừa trải qua đại dịch COVID. Với thành công & sức hút ngày càng lớn, đại diện Công ty Saffron VIETNAM cho biết trong thời gian tới sẽ có thêm ít nhất 8 showroom được khai trương để phục vụ của người dân.

PV

Liên kết hữu ích