Thứ năm, 17/08/2017 01:29:05 GMT+7

SẢN PHẨM TĂNG CÂN GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH – THAY ĐỔI MẪU BAO BÌ MỚI

Trong gần 4 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm tăng cân của nhà thuốc đông y Tiến Hạnh đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết, chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Vừa qua, theo Thông tư của Bộ y tế yêu cầu các doanh nghiệp đăng ký lại bao bì sản phẩm, đồng thời để giúp Quý khách hàng dễ nhận diện,phân biệt cũng như bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng trước sự gia tăng của hàng nhái, hàng giảđối vớicác sản phẩm của nhà thuốc Tiến Hạnh. Nhà thuốc xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng kể từ lô sản xuất đầu tháng 8, Nhà Thuốc sẽ đưa vào sử dụng mẫu bao bì mới dành cho sản phẩm tăng cân gia truyền Tiến Hạnh, cụ thể:

 

 

 

 

 

Hình ảnh đại diện là logo Tiến Hạnh, bên dưới logo có hình thành phần các loại thảo dược và 1 bộchày cối nhỏ màu trắng để làm lên thành phẩm của thuốc đông y tăng cân .

 

Sản phẩm của nhà thuốc được in ấn sắc nét, có dán tem chống hàng giả phía trên.

 

Tem chống hàng giả của bộcông an được dán trên nắp hộp. Tem chống hàng giả hình bầu dục, làm từ chất liệu nilon 7 màu bóng. Quan sát tem sẽ thấy màu được biến đổi theo từng góc nhìn với các đường vân bóng, trên tem có logo của nhà thuốc tiến hạnh cùng dòng chữ ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH

 

Nhà thuốc xin cam kết: Bao bì mới của sản phẩm TĂNG CÂN GIA TRUYỀN TIẾN HẠNH không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà Quý khách đã tin dùng trong nhiều năm qua.

 

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của nhà Thuốc Tiến Hạnh !

 

 

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích