Thứ năm, 30/10/2017 03:28:17 GMT+7

CÔNG TY ĐẠI PHÚ THỊNH “NGƯỜI BẠN” - ĐỒNG HÀNH CỦA MỌI NGƯỜI

Công ty TNHH Đại Phú Thịnh được thành lập ngày 23 tháng 06 năm 2011. Đại Phú Thịnh được hình thành và phát triển từ các văn phòng Tư vấn khảo sát thiết kế thi công hệ thống điện công nghiệp. Với đội thi công chuyên nghiệp, chuyên nhận đấu thầu, thi công, lắp đặt, sửa chữa các công trình điện công nghiệp, điện nhà xưởng, công ty, nhà máy, điện tòa nhà, điện chiếu sáng công cộng, nhà xưởng, lắp đặt hệ thống CAMERA giám sát, hệ thống chống sét, lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp làm mát nhà xưởng.

 

 

Hiện nay, nhu cầu phát triều của các nhà máy, khu công nghiêp của nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp trong nước. Với nhu cầu giá cả, chất lượng sản phẩm được chú trọng rất nhiều trong những quyết định đầu tư, thay thế.

 

 

Nắm bắt được những cấp thiết đó Công ty Đại Phú Thịnh đã liên tục học hỏi và tiến bộ không ngừng và trở thành một trong những nhà thầu về điện công nghiệp nổi tiếng cả nước.

 

 

Hiểu được tâm lý của các chủ đầu tư để tránh mọi phiền toái Đại Phú Thịnh không chỉ là một nhà thầu cơ điện mà còn là một đại lý cung cấp các thiết bị điện công nghiệp phục vụ đúng mục đích của mọi khánh hàng. Trong nhu cầu thiết bị điện, dân dụng công nghiệp, phục vụ các dự án, nhà máy xí nghiệp, với đa dạng chủng loại vật tư ống điện, dây cáp điện, thiết bị đóng cắt, LS, Mitsubishi, shihlin, Schneider, CHINT, Hyundai, tụ bù hạ thế, bộ điều khiển Phụ kiện tủ điện, thiết bị khí nén,đồng thanh, đầu COS, thang máng cáp tủ điện, đèn chiếu sáng công nghiệp, đèn dân dụng. Đặc biệt là đèn LED công nghệ mới tiết kiệm điện.

 

Đảm bảo chất lượng giá cả hợp lý vì do không qua các khâu trung gian đem lại lợi ích cho quý khách hàng và sự tin cậy mà quý khách hàng giành cho Công ty.

 

 

Đáp lại sự tin tưởng đó công ty Đại Phú Thịnh luôn luôn thực hiên công việc với hết khả năng đảm bảo cho mọi công trình luôn bền, đẹp và chất lượng để khẳng định sự uy tín cũng như chuyên nghiệp của mình. Với đội ngũ công nhân có rất nhiều kinh nghiệm, đã được huấn luyện một cách khoa học và có bề dày trong việc thiết kế cũng như thi công các công trình điện.

 

 

Công ty cam kết đấu thầu với 1 mức giá tốt nhất thị trường hiện nay nhưng theo đó đảm bảo chất lượng, kĩ thuật, tiến độ công trình. Với phương châm “AN TOÀN, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG” Mục tiêu mà Công ty TNHH TM DV XD ĐẠI PHÚ THỊNH hướng tới là được làm “Người bạn đồng hành” cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển. Công ty TNHH TM DV XD ĐẠI PHÚ THỊNH muốn được là người cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đem lại lợi ích thiết thực nhất.

 

Kính chúc Quý khách hàng luôn phát triển và mong nhận được mọi sự hợp tác!

 

 

 

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích