Thứ năm, 19/12/2016 08:01:17 GMT+7

T.M.T – Nhà phân phối mỹ phẩm độc quyền Peiland & Oshirma

Là nhà phân phối mỹ phẩm độc quyền thương hiệu Peiland & Oshirma nhiều năm qua tại thị trường Việt Nam. Công ty XNK độc quyền T.M.T đã có những bước phát triển không ngừng trong việc làm đẹp, tư vấn làm đẹp, chăm sóc da mặt, dưỡng thể… giá tốt nhất trên thị trường.

 

TMT với đội ngũ chuyên viên tư vấn làm đẹp, chịu khó, ham học hỏi, đầy sáng tạo và năng động. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về làm đẹp và chăm sóc cơ thể các lứa tuổi, TMT tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp cao cấp với phong cách làm việc tận tụy của đội ngũ nhân viên. Qua đó nâng cao hiệu quả làm việc cho khách hàng trên chính da mặt của mình khi được sử dụng sản phẩm của TMT.

 

Song song đó, TMT còn là nhà tư vấn các giải pháp và phát triển các phương hướng làm đẹp toàn diện cho phụ nữ, bao gồm các dịch vụ như tư vấn triển khai làm đẹp cho da mặt, định hướng cho khách hàng quá trình làm đẹp tự nhiên với các dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên từ Nhật Bản chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

 

Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển các thương hiệu, hiện tại TMT đã xây dựng được hệ thống phân phối trên cả nước. Và ngày càng được khách hàng đánh giá là nơi cung cấp sản phẩm Nhật Bản độc quyền uy tín nhất cả nước. 

 

  

 

TMT phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp mỹ phẩm làm đẹp, phục vụ tốt nhất cho những khách hàng trong thị trường mà công ty có được. TMT cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng được kiểm nghiệm của Bộ y tế và có chứng nhận độc quyền thương hiệu về Sở hữu trí tuệ. TMT cũng không ngừng tìm kiếm những đối tác chất lượng và có uy tín để hợp tác. Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, mỹ phẩm làm đẹp và phát triển giải pháp về da mặt, giải pháp phục hồi da mặt,…lên một tầm cao mới để đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc hội nhập kinh tế cùng đất nước.

 

     

 

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, TMT luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách.

 

Hãy đến với TMT và cảm nhận giá trị tốt nhất. 

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích