Uniben ủng hộ 150.000 suất ăn tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Công ty CP Uniben trao tặng mì 3 Miền và nước trái cây Joco đến đội ngũ y bác sĩ ở các bệnh viện tuyến đầu.

 

Đại diện Uniben (bên phải) gửi tặng 20.000 bữa ăn từ mì ly 3 Miền và nước trái cây Joco tới đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Thông qua chương trình này công ty hy vọng tạo sự lan tỏa mạnh mẽ và hưởng ứng tích cực để cùng chung tay đẩy lùi Covid-19. Hoạt động trên tôn chỉ bảo vệ và chăm lo sức khỏe nên ngay từ khi thành lập, doanh nghiệp không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng.

 

 

Theo đó, 150.000 bữa ăn tiện lợi và đảm bảo sức khỏe từ mì 3 Miền và nước trái cây Joco được công ty gửi tặng tới đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện tuyến đầu, khu cách ly tập trung trên khắp ba miền đất nước. 

 

"Chúng tôi hiểu lúc này đội ngũ y bác sĩ cần sự chăm lo về những bữa ăn, bổ sung dinh dưỡng để tiếp tục chiến đấu chống lại dịch, chăm sóc, chữa trị cho các bệnh nhân đang điều trị", ông Vũ Tiến Dũng - Tổng giám đốc Uniben nhấn mạnh. 

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, các sản phẩm dinh dưỡng tiếp tục được Uniben gửi đến tận tay các y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Khu cách ly trường Quân sự Sơn Tây, Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM... Đây đều là những tiền tuyến đóng vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc y tế, phòng chống dịch bệnh. 

 

 

150.000 bữa ăn dinh dưỡng, tiện lợi và đảm bảo sức khỏe từ mì ly 3 Miền với nước cốt thịt và xương hầm nhiều giờ cùng nước trái cây Joco giàu vitamin giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch gửi tới đội ngũ cán bộ, nhân viên các bệnh viện. Theo đại diện doanh nghiệp, với chuỗi nhà máy hiện đại, hệ thống phân phối trên cả nước cùng năng lực sản xuất và cung ứng hiện tại, Uniben có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người dân cả nước và tiếp tục đồng hành, tiếp sức cho đội ngũ tuyến đầu chiến đấu với dịch bệnh.

 

 

Cũng trong chương trình đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ bệnh viện tuyến đầu, Uniben còn tiếp tục gửi đến với Bệnh viện dã chiến Củ Chi, Bệnh viện dã chiến Cần Giờ với hơn 20.000 bữa ăn dinh dưỡng từ mì 3 Miền và nước trái cây Joco bổ dưỡng. 

 

 

Đại diện Uniben nhìn nhận với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng thì đây chính là lúc trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp cần được phát huy, kết nối tinh thần tương thân tương ái.

 

"Dù đang ở trong giai đoạn khó khăn khi đứng trước những thách thức lớn để vừa duy trì sản xuất kinh doanh, đảm bảo sức khỏe, đời sống cho người lao động nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực mang đến những bữa ăn dinh dưỡng với chất lượng cao nhất cho cộng đồng", Tổng giám đốc Công ty CP Uniben chia sẻ.

Trang Anh/ Vnexpress

Liên kết hữu ích