Yến Sào Hoàng Sa - Mang Giá Trị Trọn Vẹn Đến Mọi Người

Hiện tại, thị trường Yến tại Việt Nam đang rất sôi động với muôn vàn sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Trong thị trường nhiều thách thức đó, Công Ty Cổ Phần Yến Sào Hoàng Sa đang phát triển và khẳng định thương hiệu của mình với danh hiệu “Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022”.

Yến sào Hoàng Sa vinh danh Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022

Công ty Yến Sào Hoàng Sa chuyên kinh doanh, sản xuất và cung cấp các sản phẩm yến sào nguyên chất 100% với chất lượng sản phẩm cực tốt. Với định hướng kinh doanh và mang sứ mệnh “Yến chất từ tâm – nâng tầm sức khỏe” Hoàng Sa đã đạt chứng nhận VSATTP. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp và lan tỏa những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

 

 

Sản phẩm yến sào của Công ty CP Hoàng Sa

 

Yến sào - Thực phẩm bổ sung giúp bồi dưỡng sức khỏe, tăng cường đề kháng và bổ phế

 

Theo Đông Y, yến sào có vị ngọt, tính bình, và ảnh hưởng trực tiếp tới hai kinh phế và vị, chính vì lẽ đó nên sử dụng yến sào như một món thực phẩm bổ sung dưỡng chất nhằm cải thiện tình trạng của phổi là điều rất tốt.

Trong yến sào có chứa các vi chất tốt cho sức khỏe. Và những vi chất này có công dụng giúp người bệnh dễ dàng hấp thụ được các chất dinh dưỡng từ đó không chỉ phổi mà các cơ quan khác trong cơ thể đều có thể dễ dàng hấp thụ được để giúp củng cố sức đề kháng. 

Ngoài ra, trong yến sào có chứa 3,5% acid amin tyrosine cực kỳ tốt cho phổi và giúp ngăn chặn các vi khuẩn xâm nhập vào phổi.

Tuy nhiên, cần lưu ý một số vấn đề khi sử dụng yến sào chính là liều lượng và thời gian sử dụng. Thời điểm tốt nhất để ăn yến sào là buổi sáng vừa thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

 

Sản phẩm của Yến sào Hoàng Sa

Yến sào với công dụng thanh nhiệt và giải độc sẽ hỗ trợ sức khỏe rất nhiều đối với những người hút thuốc

Sử dụng yến sào sẽ giúp bổ phổi, cải thiện hệ miễn dịch của đường hô hấp cũng như loại bỏ các độc tố bên trong cơ thể. Đặc biệt, với những người không hút thuốc khi ăn yến sào sẽ giúp làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp.

Bên cạnh đó, yến sào còn giúp phòng ngừa bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng hiệu quả. Khi sử dụng yến sào, nên chọn yến sào chất lượng của các đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. Bởi vì, khi lựa chọn đúng yến sào thật và tốt nhất, thì người sử dụng mới có thể nhận được nhiều dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể của chúng ta. 

Chính vì thế, Yến Sào Hoàng Sa luôn lấy sức khỏe của khách hàng làm trung tâm để nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm về yến. Có lẽ, giá trị cốt lõi này mà khách hàng luôn tin yêu và gắn bó lâu dài với các sản phẩm Yến Sào tại Yến Sào Hoàng Sa.

 

Đại diện của Công Ty CP Hoàng Sa tại Lễ công bố Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022

 

Ngày 23/7 vừa qua tại nhà hát Bến Thành, Công ty Cổ Phần Yến sào Hoàng Sa vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 “Thương Hiệu Xuất Sắc châu Á năm 2022” sản phẩm chất lượng do người tiêu dùng bình chọn. Đây chính là sự ghi nhận rõ nét nhất với những đóng góp của Yến Sào Hoàng Sa cũng như những nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty trong việc cung cấp các sản phẩm yến sào và đông trùng hạ thảo hàng đầu Việt Nam. Yến Sào Hoàng Sa sẽ luôn nỗlực phát triển và trở thành một trong những thương hiệu yến chất lượng tin cậy tuyệt đối của người tiêu dùng Việt.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan - Giám đốc công ty đã chia sẻ: “Chính người thân của chúng tôi cũng sử dụng các sản phẩm Yến Sào HOSA đang bày bán trên thị trường. Sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng là động lực để Yến Sào Hoàng Sa luôn giữ đúng chất lượng tổ yến của mình. Chính vì vậy, nếu bạn phát hiện bất kỳsai phạm nào về việc pha trộn yến sào ở các sản phẩm mang thương hiệu Yến Sào HOSA, chúng tôi sẽ bồi thường 10 lần giá trị sản phẩm”.

 

Yến Sào Hoàng Sa không chỉ đơn thuần là lấy đi tổ của chim mà còn tạo ra một Nhà Yến để chim Yến vừa có chỗ trú chân, vừa cảm thấy an toàn và dễ chịu trong quá trình làm tổ. Để rồi, sau khi mùa sinh sản qua đi, chim Yến đã để lại những món quà mang giá trị tuyệt vời.

 

 

Yến sào HOSA chất lượng hàng đầu, uy tín về lâu

 

Tất cả sản phẩm yến từ thương hiệu HOSA đều do Công ty trực tiếp sản xuất nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tintưởng tuyệt đối. Đến với HOSA tổ yến được thu hoạch đạt được độ "chín" về thời gian hình thành tổ nên khi chưng lên yến rất nở và thơm mùi yến và không bị "mất nước" như các tổ yến chưa đủ tuổi.

Với phương châm “Chất lượng hàng đầu, uy tín về lâu”, Hoàng Sa quyết tâm lan tỏa và mang đến người tiêu dùng những sản phẩm Yến sào chất lượng THẬT, đem những giá trị trọn vẹn nhất, tinh túy nhất của thiên nhiên đến với mọi gia đình Việt.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO HOÀNG SA

Trụ sở chính: 30/25 đường Trung Mỹ Tây 09, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM, Việt Nam

Hotline: 0908716678

Website: https://yensaohoangsa.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaohoangsa

 

 

 

 

PV

Liên kết hữu ích