Diễn đàn DN

IN ẤN PHAN TRẦN – TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2020

Với hơn 7 năm trưởng thành và không ngừng phấn đấu, Công ty in ấn và may mặc Phan Trần tự hào là một trong những công ty in ấn giá rẻ, uy tín chất lượng có chỗ đứng vững vàng trên thị trường in Việt Nam, trở thành Top 10 Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2020.

Xem tiếp...

Doanh nhân Phan Thị Thu Hồng - Giám đốc Công ty bất động sản Hoàng Kim - Gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2020

Doanh nhân Phan Thi Thu Hồng, đại diện duy nhất của ngành bất động sản đã vinh dự đạt danh hiệu “Gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2020”.

Xem tiếp...

TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC

Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC - Công ty TNHH MTV tiền thân là Công ty San nền trực thuộc Sở Xây Dựng Hà Nội được thành lập từ ngày 06/10/1971 theo Quyết định số 1639/QĐ-UB của UBND Thành phố Hà Nội.Ngày 13/04/1990 UBND Thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 1740/QĐ-TC, đổi tên Công ty San nền thành Công ty Xây dựng Công trình Kỹ thuật Hạ tầng. Sau 6 năm hoạt động, Công ty tiếp tục được đổi tên thành Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị.

Xem tiếp...

FRELIX SOLAR LIGHT – GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG XANH CHO NGƯỜI VIỆT

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ chiếu sáng hữu ích bằng hệ thống Đèn Năng Lượng Mặt Trời tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Hãy tự "cứu mình" trước khi... Chính phủ "cứu"

Dù Chính phủ và các cơ quan chức năng đã công bố những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi hoạt động "hậu dịch Covid-19" nhưng nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm vừa và nhỏ cho rằng: "Hãy tự cứu mình trước khi… Chính phủ cứu".

Xem tiếp...

Quảng Ngãi: Giá nhiên liệu giảm kỷ lục nhưng vé tàu khách Lý Sơn vẫn...trên trời

Do ảnh hưởng dịch Covid-19, giá xăng dầu liên tục giảm xuống kỷ lục, hiện thấp hơn từ 40 - 49% so với thời điểm đầu năm 2020.

Xem tiếp...

Trump cứu ngành dầu mỏ Mỹ bằng cách nào

Trump không ngờ có ngày giá dầu xuống âm, các doanh nghiệp sắp "chết" khi ca ngợi ngành dầu mỏ Mỹ "đã ở kỷ nguyên vàng thống trị thế giới" vài tháng trước.

Xem tiếp...

Dịch Covid-19, ngân hàng đặt kế hoạch kinh doanh thế nào?

Dù chỉ có một số ngân hàng (NH) công bố chỉ tiêu kinh doanh năm 2020, song phần nào có thể thấy được sự thận trọng và sẵn sàng điều chỉnh nếu diễn biến dịch Covid-19 vượt tầm kiểm soát.

Xem tiếp...

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 Next Last

Liên kết hữu ích