tin tổng hợp trong ngày

Mẹ bỉm sữa thay đổi hoàn toàn số phận nhờ kinh doanh online

Không có gia thế khủng, cũng chẳng có người đỡ lưng, từng long đong lận đận trong công cuộc tìm việc... nhưng giờ đây Nguyễn Thị Hồng (1992) đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt với mức thu nhập hàng chục triệu đồng khiến nhiều người mơ ước.

Xem tiếp...

MY MY KID CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG - TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG

Sáng ngày 28/10/2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh lễ tôn vinh (được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1) về Sản phẩm MY MY KID của Công ty TNHH Dược–Mỹ phẩm MY ICHY vừa được Mạng Hội đồng Doanh nghiệp và các chuyên gia dinh dưỡng - mỹ phẩm bình chọn, xếp hạng đạt “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á-Thái Bình Dương-2018”.

Xem tiếp...

BẢO VỆ - VỆ SĨ PMV KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG

Được thành lập từ năm 2008, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Minh Vượng, với tên thương hiệuBảo vệ PMV là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp. Với 10 năm không ngừng phát triển và đổi mới, PMV là doanh nghiệp xuất sắc 8 năm liền đạt danh hiệu “ Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Brand” do Trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm Châu Á - Thái Bình Dương bình chọn và trao tặng.

Xem tiếp...

THÀNH VINH CENTER – TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA MỌI NGƯỜI

Được thành lập từ tháng 12 năm 2007, Công Ty TNHH TM DV XNK Thành Vinh – THÀNH VINH CENTER với thương hiệu “SỬA LAPTOP 24H” đến hôm nay đã trải qua một chặng đường hình thành và phát triển bền vững, khẳng định được vị trí của một công ty.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH AN KHÁC BIỆT TẠO THƯƠNG HIỆU

Với sứ mệnh “Ra đời vì cuộc sống tốt đẹp hơn và mang An Bình đến từng gia đình”, trong thời gian qua, Công ty TNHH Sản xuất dich vụ và thương mại Bình An đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện mình, từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu của một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các mặt hàng sản phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe; góp phần thiết thực trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Xem tiếp...

BEAUTY DE SIAM: GIỮ CHỮ TÍN ĐỂ BAY CAO, VƯƠN XA

Tính đến nay, Beauty de Siam- Spa Thái Lan đã gần 5 năm thành lập và phát triển. Spa đã hình thành chuỗi hệ thống làm đẹp gồm 1 cơ sở chính tại Tp.Hồ Chí Minh; 1 chi nhánh tại Tp Mỹ Tho, Tiền Giang và 1 chi nhánh tại Tp Bến Tre. Dự kiến trong năm nay, Spa sẽ khai trương thêm chi nhánh thứ 4 tại Tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Xem tiếp...

CA SĨ HOÀNG THỊNH KHẲNG ĐỊNH MÌNH BẰNG THƯƠNG HIỆU HT PROFESSIONAL SKINCARE

Không chỉ được biết tới là một ca sĩ trẻ đầy tài năng với giọng hát chinh phục cả hàng ngàn khách giả hâm mộ trên cả nước, mới đây ca sĩ trẻ Hoàng Thịnh đã xây dựng tên tuổi của mình trên con đường kinh doanh. Là chủ thương hiệu HT PROFESSIONAL SKINCARE một dòng mỹ phẩm chất lượng cao có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Xem tiếp...

MỸ PHẨM MỸ NHÂN WHITE – THÀNH CÔNG TỪ NIỀM ĐAM MÊ

Làm việc gì cũng vậy, khi “cái tâm” được đưa ra như một thước đo chuẩn mực về giá trị chất lượng công việc thì chúng ta sẽ thành công. Đó là “bí kíp” để doanh nhân Trương Thị Hồng Nhân trở thành một trong những doanh nhân thành công khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh mang lại sắc đẹp tự nhiên và an toàn tới các chị em chỉ trong thời gian ngắn.

Xem tiếp...

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last

Liên kết hữu ích