Công ty cổ phần hóa nông Lâm Ngọc “Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng Quốc Gia 2023”

  • 17-11-2023
  • 188

Ngày 28/10/2023 tại Lễ công bố Thương hiệu Uy tín Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng Quốc Gia 2023 tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, Công ty CP hóa nông Lâm Ngọc đã xuất sắc được vinh danh trong hạng mục “Sản phẩm - Dịch vụ Chất lượng Quốc Gia 2023”

      
Ông Nguyễn Minh Nhựt - Giám đốc Công ty CP hóa nông Lâm Ngọc 
 
Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Hóa nông Lâm Ngọc hiện đang là một trong các đơn vị đi đầu cả nước trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm chuẩn Organic tạo điều kiện cho cây trồng có môi trường sinh trưởng tốt nhất từ đó mang lại những mùa màng bội thu cho người nông dân Việt Nam.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Minh Nhựt - Giám đốc Công ty CP Hóa nông Lâm Ngọc cho biết: “Công ty rất tự hào với kim chỉ Nam: “Vì một nền nông nghiệp Hữu Cơ, nâng tầm nông sản Việt” , Công ty đã nghiên cứu và đưa ra thị trường các dòng sản phẩm phân bón Hữu cơ phù hợp với từng vùng miền và các loại cây trồng khác nhau. Sắp tới công ty sẽ cho ra đời những sản phẩm hữu cơ vi sinh, Hữu cơ khoáng,… đồng thời Công ty cũng ký kết hợp đồng với một số Công ty ở Châu Âu để mang những sản phẩm Hữu cơ tiên tiến chuẩn Châu Âu về phục vụ Quý Bà con nông dân, nhằm để bà con nông dân tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng nông sản. Đặc biệt, các sản phẩm của công ty đều sản xuất theo định hướng  Organic hoàn toàn thân thiện không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người”.

 Công ty CP hóa nông Lâm Ngọc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phân bón hữu cơ, nhằm đảm bảo tính thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Trong đó, công ty tập trung phát triển và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao dành cho cây Sầu riêng.
 
Các dòng sản phẩm tiêu biểu của Công ty Lâm Ngọc
 
- Sản phẩm Lano Organic can thiếc 5 lít và 20 lít là bộ sản phẩm mang lại hiệu quả tối ưu trên cây Sầu riêng được Công ty nhập khẩu từ Châu Âu, với những ưu điểm tuyệt vời như: phục hồi cây sau thu hoạch, phục hồi và phát triển bộ rễ, phát triển bộ là và đọt, cơi đọt mới ra dày, xanh, mập,  tán lá phát triển khỏe mạnh nhờ khả năng cung cấp đầy đủ, kịp thời của dinh dưỡng và các chất sinh học tự nhiên, tăng khả năng đậu hoa và quả, nuôi trái, dưỡng trái tăng năng suất, lớn trái và lên màu, giúp tẩy da lu, da cám, giúp sáng quả, đẹp quả, giúp điều chỉnh độ pH của đất, cải thiện cấu trúc đất qua việc tạo ra các chất hữu cơ chất keo cho đất. Qua quá trình sử dụng và được tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp và tâm huyết, Công ty luôn nhận được sự phản hồi tích cực và sự ủng hộ từ quý bà con nông dân là động lực để Công ty tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.
 
Bộ đôi kéo đọt, kéo hoa của Công ty Lâm Ngọc
 
Một trong những bộ đôi nổi bật là Lano Organic 01 và Lano 100LN. Hai sản phẩm này đã được nghiên cứu và nguồn nguyên liệu được xuất xứ từ Hoa Kỳ để giúp cây sầu riêng phát triển mạnh mẽ hơn. Lano Organic 01 và LANO 100 là bộ đôi sản phẩm có nguồn nguyên liệu xuất xứ từ Hoa Kỳ, trong đó chứa các chất dinh dưỡng cần thiết giúp cây Sầu riêng bung đọt nhanh, nhiều cơi đọt, xanh lá, dày lá, đặc biệt kéo bông mạnh, to trái và xanh gai. Đặc đểm nổi trội, nhờ sử dụng bộ đôi sản phẩm này, lá cây sẽ trở nên xanh tươi, dày bóng và cây sau khi thu hoạch vẫn khỏe mạnh mà không có hiện tượng xuống cây. Điều này đảm bảo rằng cây sầu riêng sẽ tiếp tục phát triển và đạt chất lượng tốt.
 
Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, công ty còn tổ chức các buổi đào tạo để chia sẻ kiến thức và kỹ năng chăm sóc cây trồng tốt hơn cho bà con nông dân. Qua các buổi đào tạo, người trồng cây sầu riêng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng đúng các sản phẩm của công ty, từ cách trồng, chăm sóc cho đến cách phòng trừ và điều trị các bệnh trên cây. Điều này giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và đảm bảo cây sầu riêng được chăm sóc đúng phương pháp.
 
                                    Kỹ sư của Lâm Ngọc trong buổi đào tạo chăm sóc cây trồng
 
Với các nghiệp vụ yêu cầu kỹ thuật cao, công ty CP hóa nông Lâm Ngọc cử trực tiếp các kỹ sư giàu kinh nghiệm tới nhà vườn để xử lý các vấn đề liên quan. Việc này đảm bảo rằng khách hàng của công ty nhận được sự hỗ trợ chuyên  nghiệp và  kỹ thuật cao nhất. Kỹ sư sẽ kiểm tra và đánh giá tình hình cây sầu riêng, đưa ra các giải pháp phù hợp.

 Vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm - Dịch vụ Chất lượng Quốc Gia 2023” chính là sự khẳng định về chất lượng sản phẩm của công ty, là dấu mốc quan trọng để Công ty CP hóa nông Lâm Ngọc củng cố thêm niềm tin, phát triển bền vững để trở thành thương hiệu Uy tín và Chất lượng cung cấp các sản phẩm chăm sóc cây trồng thân thiện với môi trường.