THIÊN ĐƯỜNG ĂN VẶT CHAY ROBIS – ĐỒNG HÀNH SỨC KHỎE , CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

  • 12-01-2024
  • 358

ROBIS - thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm ăn vặt chay độc đáo và chất lượng. Với phương châm "Ăn chay ngon miệng, sống xanh khỏe mạnh", ROBIS cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chay vừa ngon miệng, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thời đại hiện nay, ăn vặt là một thói quen phổ biến ở nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Ăn vặt có thể giúp giải tỏa cơn đói tạm thời, cung cấp năng lượng nhanh chóng và tạo cảm giác thích thú. Tuy nhiên, nếu ăn vặt không đúng cách, nó có thể gây ra nhiều hậu quả tiêu cực cho sức khỏe. Nắm bắt được xu hướng và hiểu được vấn đề, nên có khá nhiều thương hiệu ra đời để phục vụ nhu cầu này. Trong đó, Ăn vặt chay ROBIS là một trong những thương hiệu được đánh giá cao và lựa chọn đồng hành để tạo nên thói quen ăn uống lành mạnh và dinh dưỡng.
 


ROBIS - thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm ăn vặt chay độc đáo và chất lượng. Với phương châm "Ăn chay ngon miệng, sống xanh khỏe mạnh", ROBIS cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chay vừa ngon miệng, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Công ty được thành lập vào năm 2019, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm ăn vặt thuần chay chất lượng cao cho thị trường trong nước. ROBIS sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất ra các sản phẩm đạt chuẩn.
 


ROBIS cung cấp đa dạng các sản phẩm ăn vặt chay, bao gồm:

  • Các loại hạt dinh dưỡng hỗn hợp: ROBIS cung cấp các loại hạt dinh dưỡng như hạnh nhân, óc chó, mắc ca, hạt chia, hạt điều,... Các loại hạt này đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Các loại bánh kẹo chay: ROBIS có nhiều loại bánh kẹo chay hấp dẫn, đa dạng như bánh quy, thanh gạo lứt,... Các sản phẩm bánh kẹo chay của ROBIS đều được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Các loại đồ ăn vặt khác: ROBIS còn cung cấp nhiều loại đồ ăn vặt chay khác như Rong biển, cơm cháy, bánh tráng, snack,…Các sản phẩm này đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

ROBIS hiện đang phân phối sản phẩm thông qua nhiều kênh bán hàng khác nhau, bao gồm:

•     Website: Khách hàng có thể truy cập vào website của ROBIS để mua hàng trực tuyến. Website của ROBIS cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, giá cả và các chương trình khuyến mãi.

•     Các cửa hàng bán lẻ: ROBIS có hệ thống cửa hàng bán lẻ rộng khắp cả nước. Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng và trải nghiệm sản phẩm.

•     Các trang thương mại điện tử: ROBIS còn hợp tác với các trang thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki,... để bán sản phẩm. Khách hàng có thể mua sản phẩm của ROBIS trên các trang thương mại

Robis luôn nỗ lực hoàn thiện và cố gắng hơn nữa để mang tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, an toàn nhất. Tại Robis, khách hàng có thể tìm thấy nhiều mẫu mã đa dạng, uy tín về chất lượng. Đây là lí do mà Robis đang ngày càng phát triển và chiếm giữ được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của giới trẻ.

Điều đặc biệt hơn nữa, ngày 6/1/2024 sắp tới, Robis sẽ vinh dự đón nhận danh hiệu TOP 10 – Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam tại Nhà hát Bến Thành – TP HCM. Chương trình do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Đây sẽ là động lực để Robis luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng.