Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Quốc Gia năm 2023 – Vinh danh Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tiệm Vàng Kim Tín Cần Thơ

  • 01-11-2023
  • 212

Lễ công bố “Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Quốc Gia 2023” gọi tên Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tiệm Vàng Kim Tín Cần Thơ cho hạng mục “Top 10 - Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Quốc Gia”

Giải thưởng được triển khai trên phạm vi toàn quốc từ tháng 06/2023 với các hoạt động khảo sát đánh giá. Lễ công bố được tổ chức vào 28/10/2023 tại nhà hát Bến Thành Quận 1 TP. Hồ Chí Minh. Đây là giải thưởng lớn tổ chức lần thứ 9 do Viện Nghiên cứu Kinh Tế Châu Á  phối hợp cùng Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh đồng thời khích lệ động viên các Doanh nhân – Doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm – dịch vụ phục vụ đời sống nhân dân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và hội nhập quốc tế.
Giám đốc – (Ông) Lê Đức Trung vinh dự nhận chứng nhận và kỷ niệm chương "Top 10 Thương hiệu Uy Tín Chất Lượng Quốc Gia"

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tiệm Vàng Kim Tín Cần Thơ có địa chỉ tại tọa lạc tại 171, đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Thương hiệu Kim Tín Cần Thơ trải qua nhiều năm hoạt động và quản lý với Ông Lê Đức Trung dưới hình thức một doanh nghiệp tư nhân. Công ty chuyên chế tác các loại vàng trang sức và phụ kiện loại 18k, 24k… tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vàng trang sức tại vùng đất Tây Đô Cần Thơ. Thương hiệu Kim Tín Cần Thơ đã đi vào tâm trí của khách hàng là sản phẩm của niềm tin, uy tín, chất lượng với nhiều chủng loại từ phổ thông đến cao cấp. Xứng đáng là danh hiệu thương hiệu Uy Tín Chất Lượng Quốc gia.
Để tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam, Tiệm Vàng Kim Tín Cần Thơ ấp ủ mở rộng hệ thống phát triển kinh doanh và luôn bổ sung những ứng viên tài năng vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của mình.
Tiệm Vàng Kim Tín Cần Thơ  đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp tư nhân Việt Nam nói chung và trong lĩnh vực vàng, bạc, trang sức nói riêng với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Chiếm lĩnh thị trường nội địa với hệ thống kinh doanh Vàng miếng và trang sức từ tầm trung đến cao cấp không chỉ riêng vùng đất Tây Đô mà dự đinh bao phủ khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, thương hiệu Tiệm Vàng Kim Tín Cần Thơ đang bước đi vững mạnh trong hành trình chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng sản phẩm. Kim Tín Cần Thơ  thể hiện nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc và khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực bản lề là Vàng bạc Đá quý và Trang sức.
Với những giá trị và cam kết mà mình đem lại, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tiệm Vàng Kim Tín Cần Thơ đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các khách hàng và đối tác đang cần tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp, gia công mua bán và trao đổi vàng bạc đá quý. Với phương châm quyết tâm đổi mới, không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình hoạt động, Giải Thưởng Top 10 Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Quốc Gia cho Thương hiệu Tiệm Vàng Kim Tín Cần Thơ là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng, đối tác với thương hiệu trong nhiều năm qua. Đồng thời, giải thưởng lần này sẽ tạo động lực thôi thúc Tiệm Vàng Kim Tín Cần Thơ nỗ lực hơn nữa, vượt qua khó khăn để chinh phục những thành công mới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIỆM VÀNG KIM TÍN CẦN THƠ
ĐỊA CHỈ: 171, đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam.
WEBSITE: https://www.kimtincantho.com/
Điện thoại: 0933927987 - 0913.759.471 - 02923.824.584