CÀ PHÊ AVA, HÀNH TRÌNH VÀ NỔ LỰC ĐỂ ĐƯA NGƯỜI TIÊU DÙNG TIẾP CẬN VÀ THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT HÀNG NGÀY.

  • 21-04-2023
  • 1.110

AVA - thương hiệu cà phê được Công ty TNHH Cà phê Ngọc Vân nghiên cứu và phát triển trong hơn 5 năm qua. Với phương châm: sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng

Ở Việt Nam, đậu nành được sử dụng để chế biến cà phê theo tỉ lệ cho phép. Để tăng phần lợi nhuận hay vì một lý do nào đó người ta đảo ngược tỉ lệ, dần già tạo ra một thị trường cà phê kém chất lượng. Mặc dù việc tiếp cận cà phê nguyên chất với giá cao gặp nhiều khó khăn nhưng đó là hướng đi chúng tôi quyết định.

AVA - thương hiệu cà phê được Công ty TNHH Cà phê Ngọc Vân nghiên cứu và phát triển trong hơn 5 năm qua. Với phương châm: sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng; Công ty Ngọc Vân đã từng bước xây dựng quy trình, từ việc thu mua, chọn lọc kỹ lưỡng nguồn nguyên liệu đầu vào đến việc cho ra 1 ly cà phê chất lượng.

Nguyên liệu cà phê AVA của Công ty Ngọc Vân được hái chín trên 90% và sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ suốt quá trình sơ chế; Toàn bộ nguyên liệu được sơ chế theo 3 phương pháp chế biến ướt, chế biên honey và chế biến natural, đảm bảo tránh được những độc tố có hại. Nguyên liệu được rang theo công nghệ hot-air hiện đại nhất hiện nay để giữ trọn vẹn hương vị tinh tế của cà phê.

 


Hiện nay, Công ty Cà Phê Ngọc Vân đã hoàn tất bộ nhận dạng thương hiệu AVA COFFEE, đẩy mạnh cung cấp giải pháp kinh doanh theo chuỗi nhượng quyền cà phê pha máy mang đi cho khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đầu tư cũng  như việc kinh doanh sẽ dễ dàng và thuận lợi. 
 


Ngoài việc tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng cách thức kinh doanh, công thức pha chế, cách vận hành sử dụng máy móc chúng tôi còn đặc biệt trực tiếp bảo hành bảo trì chính hãng các loại máy pha cà phê, giúp cho công việc kinh doanh của khách hàng luôn luôn liên tục.

Vì sức khỏe người tiêu dùng, Công ty Ngọc Vân nói không với hóa chất cũng như hàng kém chất lượng. Chúng tôi cam kết sản phẩm cà phê AVA là sản phẩm nguyên chất 100% từ pha máy đến pha phin; Ly cà phê AVA là ly cà phê đáng để thưởng thức mỗi ngày.

 


Cảm ơn độc giả đã dành chút thời gian để xem chia sẻ tâm huyết của chúng tôi!