Công ty cổ phần đầu tư phát triển Khai Thông ra mắt các sản phẩm trứng gà Thảo dưỡng (thảo dược) OMEGA 3, DHA giá trị dinh dưỡng gấp 5 lần so với trứng gà thường

  • 03-12-2022
  • 1.010

Gà đẻ trứng của Công ty Khai Thông có nguồn giống từ ISA BROWN và được nuôi trong môi trường không khí trong lành, đảm bảo về an toàn vệ sinh thú y theo mô hình công nghệ cao tại trại giống, gà được nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP tạo nên các sản phẩm trứng


 
Công ty cổ phần đầu tư phát triển Khai Thông là đơn vị đi đầu về nghiên cứu và áp dụng công nghệ cao vào các lĩnh vực chăn nuôi tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng. Mới đây, Công ty đã hợp tác cùng Trường Đại Học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH CARGILL Việt Nam đã nghiên cứu thành công cho ra mắt các sản phẩm trứng gà Omega 3, DHA, trứng gà thảo dưỡng (thảo dược). Để người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm, mỗi loại trứng gà không chỉ có độ ngọt, thơm khác nhau mà công dụng cũng rất đa dạng. Gà đẻ trứng của Công ty Khai Thông có nguồn giống từ ISA BROWN và được nuôi trong môi trường không khí trong lành, đảm bảo về an toàn vệ sinh thú y theo mô hình công nghệ cao tại trại giống, gà được nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP tạo nên các sản phẩm trứng gà tươi - sạch - an toàn cung cấp ra thị trường.
 

 
Sản phẩm trứng gà thảo dưỡng là loại trứng gà sạch, thức ăn cho gà sử dụng từ nguồn ngũ cốc tự nhiên đã ủ lên men; sau đó kết hợp với các loại thảo dược thiên nhiên như: gừng, xả, quế, đại hồi, đinh lăng. Từ đó giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho gà, tạo ra loại trứng gà thảo dưỡng đạt yêu cầu.
 
Sản phẩm trứng gà Omega 3, DHA là loại trứng giàu chất dinh dưỡng sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn Nhật Bản. Gà được nuôi trong trang trại nhiệt độ dưới 25 độ C, trứng được rửa bằng nước ấm 32 độ C vệ sinh bằng nước muối khoáng chiếu tia UV và được bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C.
 

 
Với mong muốn đưa các sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng, Công ty Khai Thông đã không ngừng phấn đấu đạt sản lượng để cũng cấp ra thị trường. Mặc dù mới ra mắt sản phẩm, Công ty Khai Thông đã để lại niềm tin và lòng yêu mến của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, qua đó góp phần xây dựng được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường trong và ngoài nước.