sản phẩm - dịch vụ được yêu thích

Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam xướng danh GG Beauty

Ngày 15/12 vừa qua đánh dấu một bước chuyển mình đột phá của GG Beauty khi lọt vào top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2019.

Xem tiếp...

TOTAL VIỆT NAM VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN NĂM 2019

Song hành cùng nền kinh tế hội nhập và ngày càng phát triển, công ty TNHH TM DV Total Việt Nam là niềm tự hào của ngành vật tư xây dựng trong thời đại 4.0 hiện nay.

Xem tiếp...

KYO COSMETICS- NƠI TÔN VINH VẺ ĐẸP CỦA BẠN

Chặng đường khởi nghiệp của doanh nhân Hoàng Thị Kim Oanh là minh chứng rõ ràng nhất cho triết lý“Thành công không đến từ may mắn mà đó là cả một thuật toán”.

Xem tiếp...

LAKIA CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Mỹ phẩm LAKIA được thành lập 2014 là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc làn da, làm đẹp vóc dáng của những thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc.

Xem tiếp...

Thương hiệu nổi bật

CHÂN DUNG 2 “BÓNG HỒNG” QUYỀN LỰC NHẤT HALLO ENGLISH

Ít ai có thể ngờ rằng, đứng sau thành công của Hallo English - một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh - lại là bóng dáng của 2 người phụ nữ vô cùng quyền lực.

Xem tiếp...

Sakos được vinh danh Top 10 Thuơng hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019

Sáng 15/12, Công ty Cổ phần Sakos đã được vinh danh khi đạt chứng nhận Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – VietNam Leading Brands 2019 – lần thứ VI do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

Xem tiếp...

SSC vào Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019

Công ty TNHH XNK SSC nhận danh hiệu VietNam Leading Brands 2019.

Xem tiếp...

Du lịch Gonatour khẳng định thương hiệu Việt

Sau một hành trình phát triển, Gonatour đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, khẳng định vị thế và thương hiệu du lịch trên thị trường Việt Nam.

Xem tiếp...

Diễn đàn DN

CÔNG TY TNHH LOGISTICS VÀ ĐẠI LÝ HẢI QUAN VIỆT NAM VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU “ TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022”

Ngày 21/05/2022, tại Nhà Hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, CÔNG TY TNHH LOGISTICS VÀ ĐẠI LÝ HẢI QUAN đã vinh dự đạt danh hiệu tầm cỡ khu vực - Top 100 “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022”. Giải thưởng dựa trên đánh giá về uy tín thương hiệu dẫn đầu với chất lượng sản phẩm dịch vụ và chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu. Vượt qua nhiều thương hiệu tiêu biểu, CÔNG TY TNHH LOGISTICS VÀ ĐẠI LÝ HẢI QUAN VIỆT NAM đã được Hội đồng Thẩm định đánh giá cao và vinh danh tại buổi Lễ công bố và trao giải.

Xem tiếp...

CHỦ TỊCH TRẦN QUỐC BẢO NHẬN DANH HIỆU DOANH NHÂN TIÊU BIỂU NĂM 2022

Chủ tịch Công ty DAI PHU QUY GLOBAL IMMIGRATION ông Trần Quốc Bảo tiếp tục được tôn vinh là Doanh nhân tiêu biểu 2022 do Liên hiệp khoa học và phát triển doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận.

Xem tiếp...

CHARME PERFUME ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA DẪN ĐẦU VIỆT NAM

Được thành lập vào tháng 10 năm 2016 với tiêu chí CHARME PERFUME – Nước hoa PHÁP cho người Việt, CHARME PERFUME đã tạo ra sản phẩm nước hoa có chất lượng tốt, sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nhưng giá thành rẻ phù hợp, giúp tất cả người Việt Nam mọi phân khúc khách hàng đều dễ dàng sử dụng được. Với nỗ lực trong suốt 6 năm qua, nước hoa Charme Perfume đã nhanh chóng vươn mình, khẳng định được tên tuổi trên thị trường nước hoa tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng nhiệt tình đón nhận và đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng.

Xem tiếp...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN TÂY ĐÔ VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU “ TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022”

Ngày 21/05/2022, tại Nhà Hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ Phần PHÂN BÓN TÂY ĐÔ đã vinh dự đạt danh hiệu tầm cỡ khu vực - Top 50 “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022”. Giải thưởng dựa trên đánh giá về uy tín thương hiệu dẫn đầu với chất lượng sản phẩm dịch vụ và chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu. Vượt qua hàng trăm thương hiệu tiêu biểu, Phân Bón Tây Đô đã được Hội đồng Thẩm định đánh giá cao và vinh danh tại buổi Lễ công bố và trao giải.

Xem tiếp...

Liên kết hữu ích