Thứ năm, 10/07/2018 07:15:16 GMT+7

Thi công thiết kế nội thất World Service - Top 10 thương hiệu uy tín Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Và Cung Ứng Dịch Vụ Toàn Cầu – Thương hiệu World Service  là công ty có đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động, luôn bắt kịp xu hướng mới nhất. Xưởng sản xuất quy mô rộng lớn, máy móc hiện đại chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ để triển khai các dự án lớn, chất lượng đảm bảo và luôn đúng tiến độ.

 

 

Đội ngũ thiết kế World Service tại VP thiết kế

 

Đội ngũ sản suất tại xưởng World Service

 

World Service hiện đang cung cấp một danh mục sản phẩm, dịch vụ đa dạng với ngành thế mạnh chủ lựclà  thiết kế thi công xây dựng nội, ngoại thất công trình cho hơn 200 khách hàng thông qua đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp tại 3 văn phòng đại diện tại ba miền Bắc, Trung, Nam phụ trách trên 45 tỉnh thành cả nước. Dọc chiều dài từ Bắc  tới Nam, World Service đã để  lại dấu ấn bằng những công trình  được  làm nên từ  tâm huyết của  toàn thể đội ngũ nhân viên, cán bộ công ty.

 

 

Dự án đã thiết kế World Service

 

Năm 2018 được coi là một năm phát triển ấn tượng của World Service. Ngoài các hoạt động đẩy mạnh thương hiệu, World Service luôn ý thức cùng  chung tay vào các hoạt động cộng đồng. Thông qua  việc tham  gia các chương trình từ thiện do các tổ chức Đoàn thể tổ chức, World Servicegóp phần tác động sâu sắc đến ý thức của từng cá nhân trong việc chung tay bảo vệ và cùng làm cho  mối quan hệ cộng đồng ngày càng  tốt đẹp hơn.

 

 

Các danh hiệu World Service đã nhận

 

Sau gần ba năm thành lập World Service đã xây dựng uy tín tốt đẹp trong cộng đồng doanh nghiệp.  Cũng trong năm 2018 World Service vinh dự được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước: " Doanh Nhân Vì Cộng Đồng", "  Thương Hiệu Mạnh Đất Việt Năm 2018", " Top 10 Thương Hiệu Uy Tín- Sản Phẩm Chất Lượng- Dịch Vụ Tin Dùng 2018”.

 

Doanh Nhân Vì Cộng Đồng

 

Thương Hiệu Mạnh Đất Việt Năm 2018

 

 

Top 10 Thương Hiệu Uy Tín- Sản Phẩm Chất Lượng- Dịch Vụ Tin Dùng 2018

 

Ở những dự án do  World Service phụ trách, khách hàng luôn nhận được sự hài lòng bởi  các ưu việt  trong công tác quản lý nhân sự, quản lý thông tin,  đảm bảo chất  lượng như cam kết với khách hàng với một mức giá tối ưu nhất.

 

World Service  luôn ý thức được rằng,  để xây dựng một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững thì  toàn thể các thành viên công ty phải có lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến với tài năng cùng nhiệt huyết cho sự nghiệp phát triển chung. Với phương châm thiết kế “ Chỉnh Chu Đến Từng Chi Tiết – Sáng Tạo Theo Xu Hướng Mới Nhất – Tiến Độ Nhanh Nhất - Hậu Mãi Lâu Dài”,   cùng tất cả nỗ lực và quyết tâm, bằng cái tâm và cái tầm của những người dám nghĩ, dám làm,  World Service  là điểm đến tin cậy, nơi giúp  khách hàng  sở hữu không gian sống tuyệt vời nhất.

 

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT WORLD SERVICE - CẢM NHẬN SỰ HOÀN HẢO!

 

Trụ sở chính: Toà nhà Orchard Graden 128 Hồng Hà , Phường 9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh 


Xưởng sản xuất: 301 Bến Bình Đông, Phường 14, Q.8, HCM

CN1:B1, Ngõ 93, Cầu Giấy, P.Quan Hoa, Q. Giấy, Hà Nội

CN2: 108 Giáp Văn Cương, P. Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, ĐN

CN3:17B, CMT8, P. An Thới, Q. Bình Thuỷ, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0283 636 5736 – Fax: 0283 636 5836

Hotline: 0903 654 338 
- Email: info@worldservice.vn


Website:  http://worldservice.vn- http://thietkews.com

Worl Service

Liên kết hữu ích