Thứ năm, 29/08/2018 08:00:11 GMT+7

Khô Gà Sóc Nâu - Chất Lượng Vàng Cho Sức Khỏe Vươn Xa

Hiện nay, việc lựa chọn những sản phẩm sạch, hợp vệ sinh là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Thực trạng những hoá chất bẩn trong chế biến thực phẩm và việc sản xuất một số sản phẩm kém chất lượng, không hợp chuẩn vệ sinh đang ngày càng gây nên những tác động xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Thấu hiểu được sự lo lắng đó, Doanh nhân trẻ Võ Văn Như Uyên đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm Khô Gà túi Sóc Nâu- một sản phẩm vừa thơm ngon vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

 

 

Lấy mục tiêu chất lượng đặt lên hàng đầu, các nguyên liệu mà Sóc Nâu lựa chọn luôn là những nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng. Hiện tại, Khô gà túi Sóc Nâu đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt phát triển mạnh tại khu vực miền Bắc với nhiều chi nhánh và đại lý rộng khắp. Sản phẩm của thương hiệu Sóc Nâu được kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế, không dùng bất cứ hóa chất, chất bảo quản nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe của cộng đồng.

 

 

Doanh nhân trẻ Võ Uyên vinh dự nhận giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn

 

Khô gà Sóc Nâu được chế biến trong quy trình khép kín, phù hợp an toàn vệ sinh thực phẩm với 100% thịt gà tươi và ớt khô nguyên trái được tẩm ướp gia vị với công thức độc đáo tạo nên hương vị tuyệt vời. “Sóc Nâu tự hào là sản phẩm tốt nhất vì người tiêu dùng”.

 

 

 

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích