NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI THÀNH CÔNG CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN MỸ PHẨM HẢI TÂM

Khởi nghiệp khi còn là mẹ bỉm sữa 2 con cùng với niềm đam mê kinh doanh và không ngừng học hỏi trong lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân 8x - Bùi Thanh Tuyền đã nắm bắt được thị trường tìm hiểu và bén duyên đến với dòng mỹ phẩm Hải Tâm. Nhờ sự nỗ lực kiên trì trong 3 năm Bùi Thanh Tuyền đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm của mình.

 

   

 

Nữ doanh nhân trẻ Bùi Thanh Tuyền

 

     Bùi Thanh Tuyền quan niệm muốn thành công, phải tạo sự khác biệt và không ngừng cải tiến, sáng tạo trong phương thức kinh doanh. Hiểu được nhu cầu của khách hàng cô đã mạnh dạn phân phối độc quyền mỹ phẩm Hải Tâm. Với phương châm đặt chữ tâm lên hàng đầu lấy uy tín chất lượng làm giá trị cốt lõi trong kinh doanh, đem đến dòng sản phẩm chất lượng cao phù hợp với mọi làn da của chị em phụ nữ.

 

       Ngoài ra Thanh Tuyền đạt được nhiều thành tích như có số lượng thành viên đông nhất công ty, có doanh số cao nhất công ty. Thanh tuyền đã từng được công ty trao giải doanh nhân kim cương 2017 của tổng công ty..

Doanh nhân Thanh Tuyền nhận giải doanh nhân kim cương 2017 cùng MC

 Nguyên Khang và ca sĩ Minh Vương

 

       Với trên 1500 tổng đại lý lớn nhỏ trong cả nước trải dài từ Nam ra Bắc. Hàng năm doanh nhân Thanh Tuyền đã tổ chức các khóa đào tạo chuyên nghiệp cho các thành viên để tạo cho team có nền tảng vững mạnh. Một nhà phân phối có tâm với nghề và có trách nhiệm với tuyến dưới.

Thanh Tuyền cùng các đại lý họp team

 

          Ngày 26/8 vừa qua doanh nhân Thanh Tuyền đã góp mặt trong chương trình “Thương hiệu xuất sắc – Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, tổ chức tại Nhà Hát Bến Thành. Doanh nhân Bùi Thanh Tuyền  đại diện cho dòng mỹ phẩm Hải Tâm vinh dự nhận giải top 50 Gương mặt doanh nhân xuất sắc năm 2018.

          

 

Doanh nhân Bùi Thanh Tuyền nhận giải ngày 26/8/2018

 

         Bùi Thanh Tuyền  luôn quan niệm da của khách hàng như da của mình.Sau một thời gian tìm hiểu, phân phối và phát triển dòng mỹ phẩm Hải Tâm, cá nhân nữ doanh nhân trẻ Bùi Thanh Tuyền đã mở rộng, xây dựng phát triển hệ thống ngày một gia tăng cả về số lượng lẫn chất lượng cũng như việc khẳng định chỗ đứng cho thương hiệu mỹ phẩm Hải Tâm đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

 

 

doanhnghiepvn.org

Liên kết hữu ích