DR. BELTER - THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM SINH HỌC CAO CẤP- TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM

Dr.Belter - Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022, là thương hiệu mỹ phẩm sinh học cao cấp đến từ CHLB Đức - đất nước có ngành công nghệ sinh học phát triển bậc nhất thế giới.

Giám đốc điều hành Dr.Belter Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Thắm đại diện nhận giải thưởng

Dr.Belter do Công ty TNHH & Thương Mại Vạn Minh độc quyền phân phối tại Việt Nam. Với lịch sử hơn 40 năm phát triển, Dr.Belter là thương hiệu mỹ phẩm sinh học được ưa chuộng hàng đầu tại Châu Âu, và nhanh chóng được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn nhờ tính an toàn và hiệu quả vượt trội mang lại cho làn da, mở ra xu hướng sử dụng mỹ phẩm sinh học tại Việt Nam.

- Dr.Belter là một trong số rất ít nhãn hàng đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của Liên Hiệp Châu Âu (European Union) với tiêu chuẩn Cosmos-Standard - tiêu chuẩn giúp phân biệt mỹ phẩm sinh học với mỹ phẩm organic thông thường.

- Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần 95 -100% Organic cộng với sự hỗ trợ mang cấp độ y khoa của công nghệ, thành phần hoạt tính độc quyền được chứng nhận mang lại hiệu quả rõ rệt trong làm đẹp da. 

- Dr.Belter tuân thủ nguyên tắc 5 KHÔNG: Không chất nhũ hóa, không chất bảo quản, không dầu khoáng, không silicone, không màu và hương thơm nhân tạo. 

- 4 CAM KẾT: Hiệu quả tối ưu, công nghệ sinh học tiên tiến, 100% nguyên liệu organic, thành phần mỹ phẩm độc quyền.

Từ định hướng ban đầu, Dr.Belter thấu hiểu mỗi làn da là duy nhất và cần chăm sóc chuyên biệt theo từng tình trạng da tại mỗi thời điểm khác nhau. Vì vậy, Dr.Belter luôn không ngừng nghiên cứu các công thức đa dạng và an toàn nhất, mang đến nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu chăm sóc của khách hàng và từng loại da. Vì vậy dù là có vấn đề gì và ở bất cứ độ tuổi nào, bạn cũng sẽ tìm kiếm được giải pháp cho làn da của mình khi đến với Dr.Belter.

Diễn viên Hồng Diễm - Đại sứ độc quyền thương hiệu mỹ phẩm sinh học cao cấp Dr.Belter

Dr.Belter là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thành công vượt trội bởi những sáng chế độc quyền về thành phần và công nghệ hiếm có, được giới mỹ phẩm thế giới ghi nhận và ngưỡng mộ. Cụ thể như:

- Công nghệ DLS:Được nghiên cứu dựa trên cấu trúc màng tế bào HydroLipid của da. Công nghệ DLS đã được cấp bằng sáng chế, nhằm ổn định cấu trúc sản phẩm, giúp sản phẩm dễ dàng thẩm thấu nhanh chóng vào da mà không cần sử dụng chất nhũ hóa.

- Công nghệ vận chuyển hình cầu Liposome:Công nghệ tiên tiến với hệ thống nhiều lớp đóng gói các thành phần cần sự ổn định (Vitamin C, retinol, HA), chống lại quá trình oxy hóa khi đi vào da. Bằng cách này các thành phần được nhắm vào các mục tiêu trị liệu cụ thể.

- Công nghệ tế bào gốc:hỗ trợ kích thích sự phục hồi, góp phần tái tạo và làm tăng tuổi thọ mô tế bào nhằm bảo vệ da trước lão hóa ánh sáng.

-  Thành phần Melano:một phức hợp thảo dược được sự với hoạt tính làm trắng.

- Thành phần Belisome aqua:góp phần tăng cường độ ẩm, kích thích phân phối nước khắp các mô qua các kênh dẫn nước ổn định trong tế bào, giúp da luôn căng mịn.

Thành phần Belisome AP:hỗ trợ thải độc da bằng cách loại bỏ các protein bị oxy hóa được tạo ra bởi quá trình trao đổi chất.

- Thành phần Belisome EGF:thành phần tăng trưởng, kích thích sự phát triển tế bào, làm khỏe, giảm các đốm sắc tố cho một làn da đẹp hơn.

- Thành phần Argireline và Myoxinol:có khả năng hỗ trợ xóa nếp nhăn.

Là thương hiệu mỹ phẩm sinh học cao cấp chuyên nghiệp với 11 dòng chuyên biệt

Là thương hiệu mỹ phẩm sinh học cao cấp chuyên nghiệp, với 11 dòng sản phẩm tương ứng với 11 sắc màu khác nhau, Dr.Belter cung cấp song song hai hệ thống sản phẩm: một là chăm sóc tại nhà mang đến một kế hoạch, lộ trình chăm sóc da mang tính cá nhân hóa, các sản phẩm được sử dụng kết hợp đa dạng các tình trạng da của khách hàng với sự tương thích cao giữa các dòng sản phẩm. Hai là hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp dành cho spa, thẩm mỹ viện... với kích cỡ lớn và các sản phẩm trị liệu cấp độ mạnh cho làn da và phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt.

PV

Liên kết hữu ích