Thứ năm, 03/08/2018 06:55:58 GMT+7

HỆ THỐNG BÔNG HỒNG VÀNG MỸ PHẨM GIA HÂN

 

Thu Ba cùng thương hiệu đã được ghi nhân và vinh danh tại các giải thưởng: “Top 10 Thương hiệu uy tín – sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng 2018” do người tiêu dùng bình chọn”. Đó chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho sự nỗ lực, lòng đam mê và những tâm huyết của hệ thống khi đã gửi “hồn” mình vào sản phẩm Gia Hân. Đây cũng chính là dấu ấn thành công đậm nét từ sự táo bạo, quyết đoán, dám nghĩ dám làm của một “bông hồng” trẻ tuổi nhưng có tinh thần “thép” này.

 

 

Để có những thành tựu trên nữ doanh nhân luôn được sự giúp đỡ của một hệ thống đại lý, chi nhánh cùng chung tay góp sức. Nữ doanh nhân chia sẻ về đối tác của mình như những người bạn chân thành nhất, giúp đỡ cô trong một thời gian dài.

 

  

 

Và cái tên đầu tiên biết đến: NGÔ THỊ DIỄM Một người đầy nghị lực khi cô quyết định từ bỏ việc học đại học để kinh doanh. Cô là một trong nhưng người gắn bó với sự phát triển của Mỹ Phẩm Gia Hân. Mới đầu cô nhập về 20 hộp. Sau khoảng thời gian miệt mài cùng mỹ phẩm gia hân cuối cùng cô cũng là NPP kim cương đứng top đầu của công ty với doanh số 10.000 sản phẩm. Cùng với thu nhập không dưới 200 triệu/tháng -và có 1 hệ thống sỉ, lẻ cùng xát cánh với cô.

 

  

 

Cái tên thứ 2 phải kể đến: Nguyễn Thị Hường (sinh 1989)trú tại TP Tuyên Quang. Cô là một người đẹp duyên dáng bán hàng vô cùng xuất sắc. Hương luôn là những người được vinh danh trong những cuộc họp nhà phâp phôi. Cô xuất sắc nhận được danh hiệu nhà phân phối Vàng. Có những tháng doanh số lên tới đỉnh điểm vựt mốc 10.000 sản phẩm. Cô gái xinh đẹp diệu dàng luôn muốn nỗ lực dành lại danh nhiều dnah hiệu cao hơn của Mỹ Phẩm Gia hân.

Hường chia sẻ luôn mong muốn đemkem ủ tiêu mỡ Gia Hân đến hàng triệu triệu phụ nữ và thương hiệu Gia Hân đi khắp mọi miền tổ quốc.

 

  

 

Lê Thị Hồng Hoa là 1 cô gái đến từ hà tĩnh. Hiện đang sống ở Đà Nẵng. Trước đây là 1 nhân viên văn phòng làm công ăn lương. Nhưng cô từ bỏ 1 công việc ổn định để làm giàu. Cô quyết tâm rằng :"thà chịu khó chứ K chịu khổ". Cố ấy Tìm tòi và biết đến kem ủ tiêu mỡ Gia Hân. biết được sản phẩm hiệu quả và có độ an toàn nên  cô ấy mới mạnh dạn kinh doanh và đến với nghề bán online. Sau 2 tháng tìm tòi học hỏi trở thành nhà phân phối có trong tay hàng trăm chiến binh mạnh. Thu nhập hàng tháng hàng 100 triệu đồng. Cô ấy tâm sự rằng:"trên bước đường thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng". Hi vọng tương lai cố ấy vươn xa hơn nữa. Mang sản phẩm Gia Hân khắp mọi miền Tổ Quốc.

 

  

 

Lê Thị Bích Ngọc là 1cô gái cũngđến từ hà tĩnh. Hiện đang sống ở bình dương. Trước đây là 1 người chỉ biết trông cậy vào đồng lương ít ỏi của chồng. Nhưng cô ấy đã quyết tâm rằng :"thà chịu khó chứ K chịu khổ". Cố ấy Tìm tòi và biết đến kem ủ tiêu mỡ gia hân. Quá trình sử dụng từ mẹ 3 con Vóc dáng trở về thời con gái đã mang cô ấy đến với nghề bán online. Sau 6 tháng tìm tòi học hỏi trở thành nhà phân phối dưới sự giúp đỡn của Mỹ Phẩm Gia Hân. Cô là 1 trong những người ham học hỏi và đã đạt những thành công như mình mong muốn. giờ đây không còn phải lo cơm áo gạo tiền.

 

  

 

Bàn Thị Lệ cô gái đến từ lâm đồng.Tình cờ lệ biết đến mỹ phẩm gia hân. Hai từ “Gia Hân” đã thôi thúc Lệ tìm hiểu và sau khi thấy được chất lượng sản phẩm cũng như tiềm năng của Gia Hân Lệ đã mạnh dạn bỏ chút ít vốn để đầu tư kinh doanh. Ban đầu cũng nhỏ lẻ nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực sau gần 1 năm tập tành kinh doanh lệ đã chính thức suất sắc trở thành npp taị khu vực bình dương có hơn 40 đại lí, chi nhánh khắp cả nước. Công việc này đã mang lại  thu nhập k dưới 50triệu 1 tháng cho Lệ. Lệ luôn tâm niệm rằng"Dù cho bạn chọn con đường nào đi chăng nữa, học đại học, học nghề, hay đi làm hay bán hàng onl điều dẫn đến thành công quan trọng  là bạn biết mình muốn gì, mình khao khát điều gì và thật sự nỗ lực vì nó.

Trần Thị Mơ Từ một bà mẹ bỉm sữa tự ti ve vóc dáng sau sinh, đặc biệt vòng 2 quá khổ. Từng là người sử dụng, cảm nhận và thấy rõ về hiệu quả mà kem ủ tiêu mỡ Gia hân đem lại .Với quyết tâm vượt qua Hinh ảnh me bỉm sữa xấu xí, mang tiếng ăn bám chồng. Đã Bắt tay vào kinh doanh sản phẩm. Từ một chi nhánh sau 8 tháng học hỏi, phấn đấu đã len nhà phân phối kem ủ tiêu mỡ Gia hân tại hà tĩnh

 

  

Với  mong muốn giúp  các  mẹ bỉm Xinh đẹp và tự chủ về Kinh Tế Trần Thị Mơ đã chiêu mộ được rất nhiều bà mẹ và các chị em giỏi cùng kề vai sát cánhbán hàng, tạo công ăn việc làm cho các mẹ và chị em.

 

Đỗ thị thương một cô gái đến từ vùng núi huyện chiêm hóa tỉnh  tuyên quang . Trước cô chỉ biết chồng lúa và chông chờ vào đồng lương của chông . Sau những lần con ốm cô nhận da một điều thà chịu khó chứ không chịu khổ.cái duyên đến với gia hân từ một lần lướt mạng tìm sp giảm mỡ bụng.trong quá trình sử dụng và cảm nhận từ một mẹ bỉm sồ xề sấu xí cô lấy lại được vóc dáng thon gọn thời con gái. Sau 7 tháng cô đã trở thành mọt nhà phân phối của tỉnh tuyên quang.thu nhập của cô không dưới trăm triệu 1 tháng.các bn ah trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.cô hứa trong tương lai cô sẽ còn vươn xa hơn nữa mang sp gia hân đi khắp các châu lục giúp các chị em lấy lại vóc dáng thon gọn

 

 

ĐINH THỊ NGA ra và lớn lên tại 1 vùng huyện miền núi Minh Hóa tỉnh Quảng Bình. Nơi chỉ biết đến đồng ruộng và chăn nuôi. Sau sinh em bé được 3 năm thì vóc dáng của em không được như ban đầu nữa. Tình cờ em biết đến kem ủ tiêu mỡ Gia Hân. Chỉ với 1 hũ kem nhỏ đã làm thay đổi cuộc đời em. Sử dụng sản phẩm có hiệu quả e đã  sỉ 5 hộp về bán để giới thiệu sản phẩm cho các chị em có cơ hội giảm cân an toàn mà giá lại phù hợp với mẹ bỉm sữa. Sau 1 năm kiên trì theo đuổi dòng kem ủ tiêu mỡ Gia Hân này bây giờ thu nhập của em 1 tháng từ 15 đến 20 triệu 1 tháng.

 

  

 

Em chi sẻ chị Boss Đinh Thị Thu Ba đã động viên và tiếp thêm sức mạnh cho em vượt qua giai đoạn khó khăn nhất để được như ngày hôm nay ạ.

 

  

 

Gia Hân-hũ kem nhỏ làm thay đổi cuộc sống tôi

  Eo thon thời con gái là điều bình thường, nhưng những bà mẹ sau sinh hầu như phải lên size hầu hết quần áo.Bản thân Yến cũng là mẹ bỉm sữa ban đầu chỉ với 5 hũ kem để mong lấy lại vòng eo và kết quả hơn cả mong đợi sau đó mình quyết định làm khách sĩ vì muốn chia sẽ bí quyết làm đẹp an toàn cho mọi người vừa muốn kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái bán hàng online. Sau 6 tháng gia nhập mình đã đem Gia Hân tới tay hàng nghìn người.Mình hy vọng sẽ được tiến xa hơn nữa trên con đường đang đi. Cảm ơn Gia Hân đã giúp PHAN THỊ HẢI Yến lấy lại vóc dáng tự tin hơn và có thêm nguồn thu nhập ổn định cuộc sống.

Liên kết hữu ích