CÔNG TY CỔ PHẦN MIRAWAY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU “ TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022”

Ngày 21/05/2022, tại Nhà Hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP MIRAWAY Giải pháp Công nghệ đã vinh dự đạt danh hiệu tầm cỡ khu vực - Top 10 “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022”.

Giải thưởng dựa trên đánh giá về uy tín thương hiệu dẫn đầu với chất lượng sản phẩm dịch vụ và chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu. Vượt qua hàng trăm thương hiệu tiêu biểu, MIRAWAY đã được Hội đồng Thẩm định đánh giá cao và vinh danh tại buổi Lễ công bố, trao giải.
 

 
Là nhà cung cấp giải pháp Quản Trị Trải nghiệm Khách hàng Đa kênh số 1 tại Việt Nam cho khách hàng trong các lĩnh vực Ngân hàng, Bảo hiểm, Tài chính, Viễn thông, Giáo dục, Chính phủ, Hành chính công, Bệnh viện, Hàng không, Bán lẻ, Khách sạn, Nhà hàng, Quảng cáo, Trung tâm thương mại và các nhà cung cấp dịch vụ lớn trong và ngoài nước,.. Miraway mong muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến các khách hàng trong nước và quốc tế.
Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Miraway đã khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam và khu vực bằng những nỗ lực phát triển vượt bậc, vị trí tiên phong trong lĩnh vực công nghệ cao đưa đến các giải pháp ưu việt về trải nghiệm khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất đóng góp vai trò quan trọng trong tiến trình chuyển đổi số của các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực.

 
Danh hiệu Top 10 “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022” là niềm vinh dự lớn lao, thành quả của một tập thể nhân viên tâm huyết, Ban Lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược sáng suốt, đúng đắn và sự ghi nhận của cộng đồng xã hội đã làm nên thương hiệu hàng đầu về quản trị trải nghiệm khách hàng đa kênh.
Hy vọng rằng, với giải thưởng này, Miraway sẽ không ngừng phát triển, tiến xa hơn nữa để mang đến những sản phẩm công nghệ tốt nhất đáp ứng những thị trường khó tính trong và ngoài nước, từng bước đưa Miraway trở thành thương hiệu Số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ. 

PV

Liên kết hữu ích