Thứ năm, 10/07/2018 07:45:47 GMT+7

Mỹ phẩm DD White - Nhân đôi chất lượng

Với phương châm “Nhân đôi chất lượng” 

 

 

Trong tình hình kinh tế ngày càng phát triển xã hội ngày càng đi lên. Trong đó thì nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng được chú trọng. Tuy nhiên mỹ phẩm trên thị trường thì đa dạng mẫu mã và bắt kịp xu hướng hiện nay Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Phương đã cho ra mắt các dòng sản phẩm từ thiên nhiên như : Sữa rửa mặt chiết xuất hương 100 % cam tươi , kem Face chuyên sâu chiết xuất từ nhau thai cừu và tinh nghệ tươi , Body Cream từ ngọc trai, Serum tinh chất nhau thai cừu , Gel tẩy tế bào cà phê cho da, sữa tắm hương sữa gạo non

 

 

Bên cạnh đó để phát triển duy trì một thương hiệu uy tín và chất lượng cần một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động trong tất cả các chiến lược.

Trong đó khâu lựa chọn và nghiên cứu tìm hiểu từ nguyên liệu cho đến khâu sản xuất phải đạt chuẩn Bộ Y Tế đưa ra, các sản phẩm được kiểm nghiệm. 

 

 

Thương hiệu DD White được thành lập tại Thành Phố Cam Ranh - Khánh Hòa và tung ra thị trường vào ngày 6/4/2018 và do Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Phương Sáng lập

 

Để đứng được và gắn bó lâu dài trên thị trường thì uy tín cũng như chất lượng là 2 yếu tố hàng đầu qua đó Thương hiệu DD White cam kết sẽ đem đến một làn da hoàn mỹ nhất cho chị em phụ nữ.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích