Thứ năm, 30/08/2018 08:28:39 GMT+7

THẢO NGHI 9X - CÔ GÁI TRẺ VƯỢT QUA DƯ LUẬN DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

Với sự đam mê và “máu liều” trong kinh doanh, Thảo Nghi đã trở thành “thủ lĩnh” xuất sắc của thương hiệu mỹ phẩm Việt 2C. Gặp Thảo Nghi ít ai nghĩ rằng người con gái mảnh dẻ này tự mình chèo lái con thuyền để đưa các thành viên trong hệ thống của mình đi đến thành công và mang lại cuộc sống hạnh phúc cho họ. Những kết quả ấn tượng đó đã khẳng định được nỗ lực, quyết tâm cũng như cách làm bài bản của cô gái trẻ Thảo Nghi cùng hệ thống của mình.

 

 

Thảo Nghi tâm sự: "Thuở đầu bắt tay vào nghề kinh doanh của cô gặp không ít khó khăn. Đầu tiên là vấn đề về vốn và hơn nữa mình chưa có kinh nghiệm. Trong quá trình làm việc cũng vấp không ít thất bại. Nhiều lúc nản lòng nhưng mình vẫn cố gắng và lấy những thất bại đó làm kinh nghiệm cũng như động lực để làm tốt hơn”. Nhưng có lẽ khó khăn lớn nhất không riêng gì Mỹ phẩm Việt 2C mà thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam đang gặp rất nhiều thách thức, đó là sự mất niềm tin trong tâm trí của khách hàng, quá nhiều mỹ phẩm kem trộn kém chất lượng làm giảm uy tín khiến cho khách hàng luôn tìm kiếm những loại mỹ phẩm nước ngoài với giá cao. Nhưng đây không phải là lý do để cô “chùn bước và nản lòng” mà cô luôn hướng mình cần phải cố gắng và luôn đặt chữ “ tâm” của mình trong kinh doanh. Cô chia sẻ: “Chữ tâm là nền tảng vững chắc để một thương hiệu mỹ phẩm có thể phát triển, nó được xây dựng dựa trên 2 yếu tố chính là chất lượng của sản phẩm và những gì thương hiệu mỹ phẩm Việt 2C cam kết với khách hàng. Riêng Thảo Nghi thành công phải bao gồm cả giá trị và đạo đức nữa”.

Là một thủ lĩnh đầu tàu, Nghi luôn phải điềm tĩnh để có thể giải quyết mọi mâu thuẫn hoặc thắc mắc cho chị em trong nhóm, nhờ đó Nghi thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều và được nhiều người tin cậy, đồng hành cùng Nghi đi cùng Hệ Thống.

 

Vì vậy, thời gian 4 tháng gắn bó cùng thương hiệu mỹ phẩm Việt 2C, cùng sự đam mê, quả là một chặng đường đầy thử thách và gian nan với cô. Thành quả của ngày hôm nay, đã minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cho sự quyết tâm luôn dâng tràn, cho một ý chí luôn kiên định.  Hiện Thảo Nghi đang nắm trong tay nhiều tổng đại lý, đại lý và hơn 1000 chi nhánh lớn nhỏ cùng nhiều cộng tác viên. Thu nhập bình quân mỗi tháng của chị lên tới con số 100 triệu đồng. Để làm được điều đó, cô gái trẻ Thảo Nghi đã phải nỗ lực rất nhiều để thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và rèn giũa bản thân trở thành người phụ nữ tinh tế. Đến với lĩnh vực mỹ phẩm, đó là một câu chuyện dài của người phụ nữ đam mê làm đẹp.

Với những nỗ lực và cống hiến vì sắc đẹp của các chị em phụ nữ, Thảo Nghi cùng thương hiệu đã được ghi nhận và vinh danh tại các giải thưởng: “Top 10 – Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2018”’ do người tiêu dùng bình chọn”. Đó chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho sự nỗ lực, lòng đam mê và những tâm huyết của cô gái trẻ khi đã gửi “hồn” mình vào sản phẩm Mỹ Phẩm Việt 2C. Đây cũng chính là dấu ấn thành công đậm nét từ sự táo bạo, quyết đoán, dám nghĩ dám làm của một “bông hồng” trẻ tuổi nhưng có tinh thần “thép” này.

Đến nay Mỹ Phẩm Việt 2C có trên 1000 chi nhánh đại lí trên toàn quốc và luôn “nói 0₫ với chạy quảng cáo”. Với tiêu chí chất lượng vì người phụ nữ Việt nhưng giá cả bình dân người Việt, Nghi cho ra đời những sản phẩm mang đậm chất Việt đưa đến người tiêu dùng và tạo công việc cho tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác. Hầu hết tất cả thành viên 2C là mẹ bỉm sữa. Những sản phẩm không chỉ dễ thương, độc đáo mà còn tạo ấn tượng khi khách hàng nhìn vào. Lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm việt 2C được cho là một sản phẩm mới vô cùng thu hút, bắt mắt là quá đỗi tự hào về chiến binh mới.

Ngay sau khi cấp bằng khen cũng như những phần quà cho nhà phân phối Đại lý của thương hiệu đã giao lưu trao đổi và chụp hình lưu niệm một sự kiện vui nhộn và tinh thần đồng đội cao đã được thể hiện tại đây. Mới bước vào thị trường kinh doanh dù còn nhiều cam go chông gai nhưng chắc chắn sẽ gặt hái hoa thơm trái ngọt khi họ đồng lòng, đồng sức đề mang Mỹ Phẩm Việt 2C phát triển rực như vậy. Mỹ Phẩm Việt  không chỉ trau chuốt để mang tới mặt hình ảnh lung linh, đẳng cấp nhất mà còn vô cùng chú trọng vào tiềm năng của hệ thống, giúp từng thành viên trở nên chuyên nghiệp, tự tin hơn. Đúng với mục tiêu của mỹ phẩm việt. Ngay từ khi ra mắt "chỉn chu từng bước, hoàn hảo từng khâu", thương hiệu mới này đang chứng tỏ mình là nhân tố đáng gờm nhất của thị trường làm đẹp và kiếm tiền siêu tốc.

Đạt được thành công nhất định, nhưng cô gái trẻ chưa có ý định “ngủ quên trên chiến thắng” với cô gái 9x này thì cuộc sống là “không ngừng cố gắng”vì vậy cô luôn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm kỹ năng kinh doanh và kiến thức mỹ phẩm để mang những sản phẩm làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất tới các chị em phụ nữ.

 

 

 

Với Nghi thành công không phải tự nhiên mà đến, thành công là kết quả của việc bạn quyết định chính xác mình muốn gì và cần phải làm gì. Ngay khi bạn xác định được những điều đó, bạn đã có được những thành công đầu tiên. Mỗi bước bạn tiến gần đến mục tiêu thì đó đã là một “thành công”. Nó là quá trình không ngừng nghỉ và được “đo đạc” liên tục trong suốt hành trình.

 

doanhnghiepvn.org

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích