Thứ năm, 05/09/2018 11:10:10 GMT+7

TỎA SÁNG CÙNG MỸ PHẨM CAO CẤP HULIH

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Hồng là một doanh nhân trẻ đến với nghề bằng cái tâm và niềm đam mê, chị đã trải qua một thời gian dài để học hỏi và tự đúc kết kinh nghiệm cho bản thân, hơn hết chị là một người thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ hiện nay. Chính điều này đã tạo cho chị động lực tiến xa hơn với nghề để cho ra đời dòng mỹ phẩm thiên nhiên mang thương hiệu riêng của chính mình.

 

Đối với phụ nữ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, việc sở hữu một làn da trắng hồng là điều mong ước của hầu hết mọi người. Chính vì muốn giúp các chị em phụ nữ ngày càng trẻ đẹp với làn da trắng sáng, Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Bích Hồng đã không ngừng tìm tòi và học hỏi để đưa ra những sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho mọi loại da và được kiểm nghiệm trước khi cho ra thị trường tiêu thụ. Trên hành trình đồng hành với chị em phụ nữ trong việc chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm cao cấp HULIH đã mang đến niềm tin cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và lợi ích tốt nhất.

 

 

 

 

Để được khách hàng tin tưởng và tin dùng sản phẩm HULIH như hiện nay, chị Bích Hồng đã trải qua bao gian nan, thử thách. Trong đó là những định kiến không tốt về nghề kinh doanh online, là những khó khăn, áp lực khi hệ thống phát triển ngày càng đông. Song niềm đam mê và nhiệt huyết không cho phép chị làm điều đó, càng áp lực chị lại tự dặn mình càng phải nỗ lực nhiều hơn nữa, quyết không nản chí, đạp lên dư luận những tiêu cực để vững tin theo đuổi con đường mà mình đã lựa chọn.

 

Nhờ vào sự quyết tâm và nhiệt huyết với nghề, ngày 26 tháng 8 năm 2018, tại nhà hát Bến Thành, chị và thương hiệu mỹ phẩm cao cấp HULIH đã được vinh danh “Top 50 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2018 ” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam và Cục Sở Hữu Trí Tuệ trao tặng.

 

 
doanhnghiepvn.org

Hỗ trợ trực tuyến

Thường trực:

Liên kết hữu ích